Sáng chủ nhật mưa gió một mình mời các cụ một ly Reese tờ. Theo dân chơi lever sành điệu thì Ristretto pha theo kiểu Italy truyền thống trên rổ đơn single shot là đỉnh cao của Espresso.
“…the taste of a traditional ristretto is the pinnacle of espresso i think”.
ive been rolling this idea around in my head for a while i think a return to the ristretto is long overdue i doubt it will happen down at your local cafe, however good, as the punters get grumpy if they dont get 'a cupful' no, the ristretto is for those of you who understand that less can be...
www.londiniumespresso.com
khi tợp 1 ly ristretto 11g pha lấy 11g, thì tách phải làm nóng bằng nước sôi trước.
bao nhiêu hương đặc trưng - tinh tế, độ sánh, độ ngọt - ko còn đắng đều chiết ra hết, như uống 1 ly scotch pha sữa chocolatte vậy.
Uống xong lại thèm ngay 1 ly nữa