Trưa nay paulaner salvators, chiều bia hơi hn, tối tu SG lùn
nhất cụ roài.Tối Bu nó nhà em đi công tác xứ Thanh về mang ít nem chua. Em lôi ra đưa đẩy tí
chai cuối nghe bọn nó tả uống cầu kỳ gớm
Hàng em đặt đây ạ, chắc sang tuần tới về. Còn 1 số loại như bia Nga chẳng hạn như vụ Vịt Xanh gợi ý chắc em phải tự đi lâý, chứ đặt cùng lúc về thế naỳ con ngan trẻ nhà em nó thịt.
Ngóng em Westvleteren Trappist 12, chắc hôm đấy phải tắm rửa sạch sẽ trước khi uống, chả hiểu làm từ gì mà những 700k.
may có cụ nhắc, em sẽ tìm hiểu thêm .chai cuối nghe bọn nó tả uống cầu kỳ gớm
Định uống chai nào thì phải để nguyên 1 chỗ trong 2x ngày. Nhưng không được để nằm ngang, không được bảo quản trong tủ lạnh
Trước khi uống mới bê đi ướp lạnh 1 cách kính cẩn. Đúng nhiệt độ quy định
Em giống cụ, mấy tháng mới đặt 1 lố về uống thử, chủ yếu những chai mình thích+ những chai uống vì tò mò
Steiger của cụ Dũng ốc là bia lager slovac. Chai 500 phổ biến hơn chai 330. Em uống chai 330, vàng, hình (mượn) như này
Các cụ đã uống bia của em chưa ạ?
Chai nhỏ, chai to, loại đen hay vàng em có hết. Nhưng có khách của em lại chỉ thích loại lon, chê loại chai bé không ngon bằng. Chắc tùy khẩu vị mỗi người.Steiger của cụ Dũng ốc là bia lager slovac. Chai 500 phổ biến hơn chai 330. Em uống chai 330, vàng, hình (mượn) như này
Chai ghi 12 độ, nhưng là độ bia. Độ cồn thực tế là 5 độ, tức cũng như đa số các bia lager khác
màu sắc khá đẹp và ngon. Bia không trong lắm. Đặc điểm bọt dầy, nhưng bọt nhanh tan (nhưng chậm hơn các loại bia lager đóng chai đóng lon khác)--- không như quảng cáo đâu ạ... Nếu ướp lạnh chuẩn như khuyến cáo thì bọt cực ít luôn, nhưng bong bóng li ti cũng khá đẹp và do đó luôn có lớp bọt mỏng trên mặt...
Bia này uống ngụm đầu vị chua nhiều, hương ẩm mốc và hoa bia rất rõ. Càng những ngụm sau thì hương vẫn còn, nhưng vị có vẻ nhạt... chắc nó gạ mình làm thêm chai nữa?
Cảm giác của em uống vào hôm trời nắng hanh thu đông thì hợp. Thấy hương vị khá độc đáo. So với cái giá thì ổn hehe
Em thì thử tối qua, 1 chai ướp lạnh và 1 chai không kịp ướp, uống với đá
Nhà SX khuyên ướp lạnh chứ không uống đá... đúng là ướp lạnh sẽ khác hẳn, còn chưa kịp ướp phải bổ sung đá thì đúng là kiểu uống rượu vang bỏ đá... cảm thấy nước đá tan ra không thể hoà lẫn với bia được, nước đi đằng nước mà bia đi đằng bia, nặng bụng gớm
a, em mới thử steiger báo cáo các cụ trên rồi ạmay có cụ nhắc, em sẽ tìm hiểu thêm .
Cụ thử đến loại nào bấm cái pốt lên đây cho vui.
Sài Gòn dạo này đang hot cụ nhỉSài gòn lon là lựa chọn của em
Nghe cụ tả em cũng cảm thấy hơi nóng người. chắc cũng được tí hơi cồn.Steiger của cụ Dũng ốc là bia lager slovac. Chai 500 phổ biến hơn chai 330. Em uống chai 330, vàng, hình (mượn) như này
Chai ghi 12 độ, nhưng là độ bia. Độ cồn thực tế là 5 độ, tức cũng như đa số các bia lager khác
màu sắc khá đẹp và ngon. Bia không trong lắm. Đặc điểm bọt dầy, nhưng bọt nhanh tan (nhưng chậm hơn các loại bia lager đóng chai đóng lon khác)--- không như quảng cáo đâu ạ... Nếu ướp lạnh chuẩn như khuyến cáo thì bọt cực ít luôn, nhưng bong bóng li ti cũng khá đẹp và do đó luôn có lớp bọt mỏng trên mặt...
Bia này uống ngụm đầu vị chua nhiều, hương ẩm mốc và hoa bia rất rõ. Càng những ngụm sau thì hương vẫn còn, nhưng vị có vẻ nhạt... chắc nó gạ mình làm thêm chai nữa?
Cảm giác của em uống vào hôm trời nắng hanh thu đông thì hợp. Thấy hương vị khá độc đáo. So với cái giá thì ổn hehe
Em thì thử tối qua, 1 chai ướp lạnh và 1 chai không kịp ướp, uống với đá
Nhà SX khuyên ướp lạnh chứ không uống đá... đúng là ướp lạnh sẽ khác hẳn, còn chưa kịp ướp phải bổ sung đá thì đúng là kiểu uống rượu vang bỏ đá... cảm thấy nước đá tan ra không thể hoà lẫn với bia được, nước đi đằng nước mà bia đi đằng bia, nặng bụng gớm
Em lại khác cụ tý, em thích Sài Gòn chai xanh cụ ạSài gòn lon là lựa chọn của em
Mấy dòng tap này công nhận có mùi thơm hoa quả rất sẹc xy, uống với gái đẹp là nhất roài.Tap 6 đây ạ, buy 2 free 1 nên lần nào cũng phải 3 chai