- Biển số
- OF-861492
- Ngày cấp bằng
- 15/6/24
- Số km
- 70
- Động cơ
- 131 Mã lực
- Tuổi
- 42
Hltaan xã giờ toàn 35-45 tr/m rồi cụ ơiTân Xã, ngõ to 4-5m, ô tô vào thì có được 2x không mọi người. Mình mua từ hồi 5tr/m2, lâu cũng ko để ý.
Hltaan xã giờ toàn 35-45 tr/m rồi cụ ơiTân Xã, ngõ to 4-5m, ô tô vào thì có được 2x không mọi người. Mình mua từ hồi 5tr/m2, lâu cũng ko để ý.
Cùng đặc điểm, vị trí ...thì đơn giá bên nào cao hơn hả cụ ? Tdc Đhqg không biết đã thông , kết nối với đường 21 chưa ?Cụ nào có kinh nghiệm đầu tư tái định cư ở hòa lạc cho em hỏi,giữa tdc bình yên và tđc đại học quốc gia thì nên đầu tư khu nào? Ưu nhược điểm của từng khu?
Cụ theo dõi kênh ĐÌnh quảng đầu tư ý, em thuê cậu này tư vấn vì thấy nó nghiên cứu sâu về Hòa lạc.Cụ nào có kinh nghiệm đầu tư tái định cư ở hòa lạc cho em hỏi,giữa tdc bình yên và tđc đại học quốc gia thì nên đầu tư khu nào? Ưu nhược điểm của từng khu?
Kênh này thì em xem cũng vài ba năm nay rồi.muốn xin kinh nghiệm thực tế của anh em,vì kênh thì họ không làm so sánh giữa các khu đâu.làm riêng lẻ từng khu.mình tài chính có hạn,lựa 1 lô trong một trong số các khu này thôi nhưng hơi phân vânCụ theo dõi kênh ĐÌnh quảng đầu tư ý, em thuê cậu này tư vấn vì thấy nó nghiên cứu sâu về Hòa lạc.
Bên tdc bình yên giá nhỉnh hơn một chút.lô thường 100m giờ đã tầm 43-46 tr/m mà mặt tiền có 4m thôi.view hồ giá 48 tr.Hôm qua em hỏi 1 lô thường120m,mặt tiền 5m ở dãy h2 thấy báo giá 50 rồi. Trong tái định cư đhqg cùng vị trí như vậy chắc tầm 40-45 gì đó.trục chính đường đôi thì thấy hét tầm 55-60 tr.nhưng hình như em thấy bảo bên đhqg này gần sân bay hòa lạc nên bị giới hạn chiều cao xây dựng thì phải.không rõ thế nào.cụ nào có thông tin chia xẻ thêm giúp emCùng đặc điểm, vị trí ...thì đơn giá bên nào cao hơn hả cụ ? Tdc Đhqg không biết đã thông , kết nối với đường 21 chưa ?
Về vị trí thì em thấy ưng tdc ĐHQG hơn vì nó nằm giữa khu đhqg, gần hồ , gần sb gần đường 21 hơn. Nó có nhược là khu nhỏ , cách biệt , đường hơi nhỏBên tdc bình yên giá nhỉnh hơn một chút.lô thường 100m giờ đã tầm 43-46 tr/m mà mặt tiền có 4m thôi.view hồ giá 48 tr.Hôm qua em hỏi 1 lô thường120m,mặt tiền 5m ở dãy h2 thấy báo giá 50 rồi. Trong tái định cư đhqg cùng vị trí như vậy chắc tầm 40-45 gì đó.trục chính đường đôi thì thấy hét tầm 55-60 tr.nhưng hình như em thấy bảo bên đhqg này gần sân bay hòa lạc nên bị giới hạn chiều cao xây dựng thì phải.không rõ thế nào.cụ nào có thông tin chia xẻ thêm giúp em
Cụ đặt vấn đề thì có hết ạ.Kênh này thì em xem cũng vài ba năm nay rồi.muốn xin kinh nghiệm thực tế của anh em,vì kênh thì họ không làm so sánh giữa các khu đâu.làm riêng lẻ từng khu.mình tài chính có hạn,lựa 1 lô trong một trong số các khu này thôi nhưng hơi phân vân
Thanks bạn. Ngày xưa chọn Tân Xã vì nó có thanh khoản tốt nhất.Hltaan xã giờ toàn 35-45 tr/m rồi cụ ơi
Mặt đường hòa thạch em nghĩ chắc cũng phải tầm 25-40 tr tùy vị trí,thổ cư,mặt tiền,diện tích...em có mảnh mặt đường Hoà Thạch luôn thì giá rổ thế nào nhỉ các bácem đang định bán
![]()
Tân xã nó gần công nghệ cao 1 nhất,gần các trường fpt,học viện tài chính, viettel,fpt,trung tâm đổi mới sáng tạo...dân cư đông nhất hòa lạc rồi.nên giá và thanh khoản cũng là cao nhất.sau đến bình yên. Công nghệ cao 2 chỗ phú cát,hòa thạch thì chưa làm hạ tầng gì mấy,trông quê quê hơn hẳn.nhưng nhiều người lại thích hoang sơ hơn vì giá nó mềm hơn,hi vọng sau này nó làm hạ tầng ngon như bên cnc1 thì giá lên theo cho bằng chị bằng emThanks bạn. Ngày xưa chọn Tân Xã vì nó có thanh khoản tốt nhất.
Đợi xong metro số 5, lên xây CCMN cho sv và người đi làm ở thôi.
Phú Cát thì nó thuộc khu đô thị Hòa Lạc. Còn Tân Xã , Bình yên thì không thuộc thì phảiTân xã nó gần công nghệ cao 1 nhất,gần các trường fpt,học viện tài chính, viettel,fpt,trung tâm đổi mới sáng tạo...dân cư đông nhất hòa lạc rồi.nên giá và thanh khoản cũng là cao nhất.sau đến bình yên. Công nghệ cao 2 chỗ phú cát,hòa thạch thì chưa làm hạ tầng gì mấy,trông quê quê hơn hẳn.nhưng nhiều người lại thích hoang sơ hơn vì giá nó mềm hơn,hi vọng sau này nó làm hạ tầng ngon như bên cnc1 thì giá lên theo cho bằng chị bằng em
Bác có nhầm không?Phú Cát thì nó thuộc khu đô thị Hòa Lạc. Còn Tân Xã , Bình yên thì không thuộc thì phải
Như kiểu hoàn kiếm không thuộc hà nội ấyBác có nhầm không?
Nếu căn cứ vào bản đồ qug hoạch này thì có vẻ vậyBác có nhầm không?
Như cụ nói thì Phù Cát sẽ tiềm năng hơn nhỉ, mặt bằng giá so với Tân Xã và Bình Yên thì như nào cc?Phú Cát thì nó thuộc khu đô thị Hòa Lạc. Còn Tân Xã , Bình yên thì không thuộc thì phải