Theo kinh nghiệm của em thì các chương trình liên kết mà yêu cầu đầu vào trung bình và học phí cao thì là các chỗ tăng doanh thu của trường là chính
![Grinning face with big eyes :smiley: 😃](https://cdn.jsdelivr.net/gh/joypixels/emoji-assets@5.0/png/64/1f603.png)
, chất lượng cũng làng nhàng thôi. Cụ cân nhắc theo sức học của cháu, nếu vào được chương trình chính quy hoặc tiên tiến của FTU với yêu cầu đầu vào cao nhất thì vẫn là lứa sinh viên tốt nhất. Nếu sức học của cháu bình thường thì có khá nhiều các chương trình lên kết, học cũng OK thôi, quan trọng nhất là công việc sau khi tốt nghiệp.
Thực sự em thấy việc học cái gì bây giờ khác xa ngày xưa, các kỹ năng khác có khi chiếm 50% sự thành công của các cháu khi ra đời.