- Biển số
- OF-376174
- Ngày cấp bằng
- 3/8/15
- Số km
- 261
- Động cơ
- 248,951 Mã lực
Cụ chả bù cho em, nằm được tí là lại thượng tướng lên, đến khổĐầu 4 đít chơi vơi, sex giảm sút nghiêm trọng, có cụ nào như em không? Hướng khắc phục của các cụ như thế nào ạ?
Cụ chả bù cho em, nằm được tí là lại thượng tướng lên, đến khổĐầu 4 đít chơi vơi, sex giảm sút nghiêm trọng, có cụ nào như em không? Hướng khắc phục của các cụ như thế nào ạ?
Hơ, tầm tuổi này phải 3 cái/2 tuần mới bình thường đấy cụChấp nhận suy thoái theo thời gian thôi. tìm thú vui khác ngoài nó vậy.
Em cũng đang tuổi này và cũng đang thấy giảm sút nghiêm trọng, trước khi tuần được 3 lượt, giờ chỉ được 1 lượt và trốn đc tuần nào hay tuần đó. May đợt này covid nên mình em 1 phòng ngủ rất là ngon
Tầm > 4x giờ chỉ có thuốc 4L mới hiệu quả thôiChuẩn luôn, em cũng đầu 4 việc nhà thì nhác nhưng việc đối tác vẫn siêng.
Đầu 4 là không bình thường tý nào đâu,chữa để tìm nguyên nhân thôi.Tốt, tập trung vào công việc
qui luật bình thường có gì đâu, tầm này cụ đẩy mạnh nhân giống tiền là hợp lý, mợ nhà nó càng mừng
Đúng là xế chiều dễ nhạy cảm, lắm lúc thở dài khi vô tình nghe hay đọc phải những từ như: lõng thõng, chảy xệ, quyệt môi quyệt mỏ...Mời các cụ bổ sung thêm.Nghĩ về thời oanh liệt thấy vẫn nhiều hối tiếc!
Em nghĩ phải 95% ấy chứ, cuối 4x còn ướt giày nữa cơ!chắc 80% 4x đều vậy thôi
Vấn đề là nó ko được cứng cáp như trước nên nhiều khi vẫn phải dùng thêm sex toy mới làm BX thoả mãn, lâu dài cảm thấy bất an phết cụ ạCải thiện ăn uống, kết hợp với xem phim ảnh nhiều vào. Bảo gấu nhà cụ cũng phải tươi mới hơn nữa
Em chấp nhận đoản thọChúc mừng cụ nhé, món này nhiều là đoản thọ đấy, nên k phải nhiều mà tốt đâu