- Biển số
- OF-846283
- Ngày cấp bằng
- 8/1/24
- Số km
- 2,431
- Động cơ
- 45,196 Mã lực
các cụ cứ thích vùng ven chứ em thấy xa chết cha, tắc đường nữa, sau này nhà nước làm hạ tầng đấu giá nhiều thì chả lo không mua nổi mà bg phải nhảy vào bằng mọi giá đâu
Khu của cụ đẹp mà, phải cái hơi to tiền, loanh quanh 6-7 đồng đất không + xây nữa thì hơi to niền nên bà con rén thôi. Em rình mảnh 40m2 dãy quay lưng ra đường 32 mà chưa thấy cụ nào nhả hàng. Có nhõn một ô 40m2 xây nhà trọ cho thuê chủ đòi 8,4 tỷ thì....... không dám trả giá câu nào luôn.e ngay nào cũng rao bán cho sâu các kiểu
ma chả ma nào hỏi cả
Thì mua có ai xác định để về ở đâu cụ, chỉ cần 1/3 về ở là hết chỗ đậu xe rồi, chưa cần tính chuyện đi vào nội đôcác cụ cứ thích vùng ven chứ em thấy xa chết cha, tắc đường nữa, sau này nhà nước làm hạ tầng đấu giá nhiều thì chả lo không mua nổi mà bg phải nhảy vào bằng mọi giá đâu
Phe cầm tiền và phe cầm hàng có bao giờ chung quan điểm đâu cụcác cụ cứ thích vùng ven chứ em thấy xa chết cha, tắc đường nữa, sau này nhà nước làm hạ tầng đấu giá nhiều thì chả lo không mua nổi mà bg phải nhảy vào bằng mọi giá đâu
Lô của cụ chỗ nào cụ bán khi nào và giá bao nhiêu thế ? Chia sẻ cho em để biết giá thị trường vớiEm chui vô đây hóng các cao nhân luận bàn, đợt rồi thiếu xèng e cắt lỗ TL9 giờ kiếm mảnh bé 50m mà toàn toàn đội đầu tư lướt cọc nên giá chát quá![]()
Nằm thở, nghe ngóng thôi cụ. Em cũng đang đi nghiên cứu xem thả tiền vào đâu đâyEm chui vô đây hóng các cao nhân luận bàn, đợt rồi thiếu xèng e cắt lỗ TL9 giờ kiếm mảnh bé 50m mà toàn toàn đội đầu tư lướt cọc nên giá chát quá![]()
Cháu nhớ có đồng chí báo giá mảnh ở TL9 này mặt đường 30m khi đó là 136tr/m2 không biết giờ giá cả chỗ này sao các cụ nhỉ?Em chui vô đây hóng các cao nhân luận bàn, đợt rồi thiếu xèng e cắt lỗ TL9 giờ kiếm mảnh bé 50m mà toàn toàn đội đầu tư lướt cọc nên giá chát quá![]()
Cụ nghĩ là nhà nước sẽ bán rẻ ạ ?các cụ cứ thích vùng ven chứ em thấy xa chết cha, tắc đường nữa, sau này nhà nước làm hạ tầng đấu giá nhiều thì chả lo không mua nổi mà bg phải nhảy vào bằng mọi giá đâu
Thì cứ mơ như vậy cho đời ló sóng sánh. Bọn đầu lậu nhớn vừa dá vừa thổi lại có tâm với tầm thế cơ mờCụ nghĩ là nhà nước sẽ bán rẻ ạ ?
chả có gì rẻ, nhưng hàng nhiềuCụ nghĩ là nhà nước sẽ bán rẻ ạ ?
Vâng, loanh quanh sau tết giá lên cao quá cụ ạ.Nằm thở, nghe ngóng thôi cụ. Em cũng đang đi nghiên cứu xem thả tiền vào đâu đây![]()
E ko rõ đường 30m sao, đường 6m thì giá khoảng 9x.Cháu nhớ có đồng chí báo giá mảnh ở TL9 này mặt đường 30m khi đó là 136tr/m2 không biết giờ giá cả chỗ này sao các cụ nhỉ?
Lô của cụ chỗ nào cụ bán khi nào và giá bao nhiêu thế ? Chia sẻ cho em để biết giá thị trường với
Giá tt 9x, e cắt lỗ 2 giá cụ ạ.
Em thấy TL 9 hơn, vì gần tiện ích khu đô thị, gần đường 3.5 hơn, kiểu như nó trung tâm hơn í.Khu TL 9 thì ít xây chứ khu cụ Gừng và khu ĐH Thành đô người ở khá đông, nhà cửa đẹp đẽ rồi,.. nhìn trên bản đồ trông hoang vắng chứ thực địa thì tấp nập lắm. Khu cụ Gưng thì phố rồi còn gì, cơ bản là giá tăng quá nhanh từ trước đến sau Tết thôi. Theo các cụ TL9 và khu bên ngoài khu nào đẹp hơn, TL9 thì ăn theo Hinode, nhưng khu bên ngoài thì ở luôn đông vui rồi
Phía bên tay trái nằm trên trục chính của từ QL 32 vào thì phải cụ ạ?E ko rõ đường 30m sao, đường 6m thì giá khoảng 9x.
Vâng, trục chính thì đắt rồi cụPhía bên tay trái nằm trên trục chính của từ QL 32 vào thì phải cụ ạ?