E sẵn sàng chuyển giao. Cụ cho e sản lượng cụ định làm, diện tích. E tư vấn vốn đầu tư được.Nếu đc cụ chuyển giao công nghệ thì em có tự làm đc ko hả cụ. Vốn có nhiều ko ạ.
E sẵn sàng chuyển giao. Cụ cho e sản lượng cụ định làm, diện tích. E tư vấn vốn đầu tư được.Nếu đc cụ chuyển giao công nghệ thì em có tự làm đc ko hả cụ. Vốn có nhiều ko ạ.
Gắng lên cụ. Rau e ngĩ tiêu chuản mình vào được EU có lẽ rất khó cụ ạ.Em cũng rón rén bước đầu nghiệp nhà nông, à em có đầu xuất nông sản oganic sang EU mà chưa biết bắt đầu ntn
cụ chỗ nào QN ạ? món này có dễ trồng ko vậy? Cháu cũng muốn trồng thử chủ yếu ăn là chính chưa cần kinh doanh ạTrại e đang làm dưới Quảng Ninh cụ ạ.
e gần chùa yên tử cụ ạ. Cụ Qn hay đâu ạ. làm tự ăn thì dễ thôi cụcụ chỗ nào QN ạ? món này có dễ trồng ko vậy? Cháu cũng muốn trồng thử chủ yếu ăn là chính chưa cần kinh doanh ạ
Em mới chỉ dừng lại ở việc yêu thiên nhiên,chịu đc khổ và thích ăn nấm thôi ạ em có mượn đc cái xưởng trăm mét ở Hoàng mai và kinh nghiệm của e =0.E sẵn sàng chuyển giao. Cụ cho e sản lượng cụ định làm, diện tích. E tư vấn vốn đầu tư được.
tháng trồng full được khoảng 3 tấn cụ. Trừ phí xưởng ra cụ đập khoảng 80tr mua nguyên liệu, lò đốt. Như vâyj là triển đượcEm mới chỉ dừng lại ở việc yêu thiên nhiên,chịu đc khổ và thích ăn nấm thôi ạ em có mượn đc cái xưởng trăm mét ở Hoàng mai và kinh nghiệm của e =0.
Em qua Yên tử 1 tý, cũng máu món này. Cụ cho em hỏi đầu tư nhiều không ợe gần chùa yên tử cụ ạ. Cụ Qn hay đâu ạ. làm tự ăn thì dễ thôi cụ
Cụ định trồng 1 tháng khoảng bao kg e tư vấn được.Em qua Yên tử 1 tý, cũng máu món này. Cụ cho em hỏi đầu tư nhiều không ợ
Bảo quản khó thôi, hàng này trừ kênh siêu thị nhà hàng thì khó bảo quản.Làm món này trồng dễ hơn tiêu thụ phải không cụ?
Đúng ra là vậy cụ ạ. Mầ ngoài bắc mình các cụ làm ầm ầm rồi, mà không thành công lắm. Miền nam thì họ làm kỹ thuạt tốt hơn. E thì cũng tính làm thêm thôi. Trại quy mô 500m. Đầu ra e có chỗ bao, nên ko sợ lắm.thành công thì cụ chủ lặng lặng mà làm thôi. ko vài năm nũa lài ồ ạt Ngải cứu thì mệt.
Chuẩn đó cụBảo quản khó thôi, hàng này trừ kênh siêu thị nhà hàng thì khó bảo quản.
Ế thì chỉ vứt đi
Thế phải bảo quản thế nào khi hàng chưa đi hết hả cc.Chuẩn đó cụ
Đúng ra là vậy cụ ạ. Mầ ngoài bắc mình các cụ làm ầm ầm rồi, mà không thành công lắm. Miền nam thì họ làm kỹ thuạt tốt hơn. E thì cũng tính làm thêm thôi. Trại quy mô 500m. Đầu ra e có chỗ bao, nên ko sợ lắm.
Cái khoản này thì trồng không phải phun thuốc gì cụ ạ, chỉ phun mỗi nước giếng qua lọc thôi.Theo em cụ đi vào làm khẳng định CHẤT LƯỢNG chứ em thấy đại đa số NÔNG DÂN ta toàn chạy theo lợi nhuận và số lượng nên chả ai làm dc cái gì BỀN LÂU cả. Loay hoay ăn sổi vài năm lại làm cái khác. Tự làm khổ mình vì CÁI NHÌN NGẮN HẠN. Mà người tiêu dùng càng khổ vì chả bao giờ dc tiếp cận hàng hoá tốt.
Hôm nào cụ làm thực tế ít ít e chia sẻ, chứ nói đây cụ chưa trồng cũng ko nắm được. Đêns lúc gì đi trồng nó chết thì hỏngEm quan tâm món này, cụ cho em xin inbox kinh nghiệm dc ko ạ
Cụ ở Hn mua chắc nhiều. E không rõ đâu họ bán lẻNếu muốn mua sẵn cái bịch kia về chỉ đợi nó mọc ra mình hái, thì mua ở đâu các cụ.
E trồng kiểm soát sản lượng ra theo ngày nên đi hết cụ ạ. Chứ bảo quản số lượng lớn 1 -2 ngày đã vơx mồm rồiThế phải bảo quản thế nào khi hàng chưa đi hết hả cc.