Em ở số 9 thạch cầu thưa cụĐịa chỉ sơn ở đâu thế? Mình đang muốn sơn lại em siena
Em vừa nhận 1 xe gò sơn cả xe cũng hơi nặng
Em ở số 9 thạch cầu thưa cụĐịa chỉ sơn ở đâu thế? Mình đang muốn sơn lại em siena
Trưa trả nhời em nhá?Em ở số 9 thạch cầu thưa cụ
Em vừa nhận 1 xe gò sơn cả xe cũng hơi nặng
Cụ thuộc khách víp rồiTrưa trả nhời em nhá?
Thí chủ cho bần tăng bít thời gian thi công và ngân lượng nhá?Cụ thuộc khách víp rồi
Cụ lại có vụ gì vậy...Thí chủ cho bần tăng bít thời gian thi công và ngân lượng nhá?
Vụ này.Cụ lại có vụ gì vậy...
Lão đạo ăn uống thế này thì....Vụ này.
Thì sao ak?Lão đạo ăn uống thế này thì....
cụ ấy sờ pa cho em tem ấy maCụ lại có vụ gì vậy...
Tu hành sẽ đắc đạo cụ nhỉ .Lão đạo ăn uống thế này thì....
Cụ có hay làm những vụ như thế này không?Vụ này.
Thì cụ thay mới bộ li hợp đi là ngon, bổ, còn rẻ thì tùy cụ chọn ạXe cháu dạo này chạy có vẻ yếu, lên dốc thì rung, nhà cháu dự rằng cái má ly hợp nó bị mòn. Giải quyết vụ này thế nào để đảm bảo ngon, bổ, rẻ thưa các cụ.
Cứ phải tháo ra, coi cái mặt gương bàn ép mí bánh đà thía nào. Lá côn còn hay hết mí có phương án A,Z thí chủ ak.Xe cháu dạo này chạy có vẻ yếu, lên dốc thì rung, nhà cháu dự rằng cái má ly hợp nó bị mòn. Giải quyết vụ này thế nào để đảm bảo ngon, bổ, rẻ thưa các cụ.
Cám ơ các cụ đã có nhời, có lẽ cháu thay mới thôi từ hồi em nó sang tay cháu đi cũng được 4 vạn rồi.Cứ phải tháo ra, coi cái mặt gương bàn ép mí bánh đà thía nào. Lá côn còn hay hết mí có phương án A,Z thí chủ ak.
Xe thí chủ 1.3 hay 1.6?Cám ơ các cụ đã có nhời, có lẽ cháu thay mới thôi từ hồi em nó sang tay cháu đi cũng được 4 vạn rồi.