- Biển số
- OF-200734
- Ngày cấp bằng
- 4/7/13
- Số km
- 4,291
- Động cơ
- 365,752 Mã lực
Nhát gan không lấy, em hốt về mai mốt thịt. Cần món gì cứ ới em..Vậy mờ Nissan gần ác.
Nhát gan không lấy, em hốt về mai mốt thịt. Cần món gì cứ ới em..Vậy mờ Nissan gần ác.
Không chơi nổi.Nhát gan không lấy, em hốt về mai mốt thịt. Cần món gì cứ ới em..
Cụ ra 429 đường giải phóng, giá 200k mở chìa khoá điện luôn nhé, có sẵn mã từ , phôi chìa pi ạ giô. Em ko nhớ số đt. Nếu cụ cần em tìm cho.Bác dùng chắc đã lâu? E muốn hỏi bác xem chìa khoá điện xe Fiat Sinead 2002 cắt ở đâu được? Giá nhiều không ạ? Cảm ơn bác nhé
Tầm 35 chai cụ ak.Các cụ cho em hỏi thay máy lạnh cho xe Fiat hết bao nhiêu ạ. Ở HCM thì thay ở đâu? Tks all.
Sao mắc thế cụTầm 35 chai cụ ak.
CỤ làm hơi là đại tu rồi phải có thợ chuyên fiat và chuyên về máy làm mới đi được cụ liên hệ cụ Hậu ở dương nội hà đông ĐT . 0979514041 cụ mang xe ra để đó khi nào xong đến lấy , trước em thấy có cụ ở nghệ an để xe ở gara cụ hậu .E cảm ơn bác ạ, à tiện đây (Sinead 1.6), làm lại hơi thì chi phí thế nào ạ? Và làm ở đâu thì uy tín, e ở Thanh Hoá.E đam mê xe ô tô nhưng kinh phí lại có hạn ạ! Mong các bác chỉ bảo cho e với ạ!
yếu là nó không khỏe đấy ....Vâng ạ, e cảm ơn bác nhiều. Bac cho e hỏi giá làm lại hơi là bao nhiêu vậy bác, e mới dùng xe, và e muốn hỏi bác là làm thế nào để biết là xe yếu hơi ạ?hj. Cảm ơn bác nhiều ạ!
Bác hỏi khó quá, còn tùy bác làm những gì, phụ thuộc vào tình trạng máy móc. Thông thường em nghe các bô lão phán 5tr chung chunghj. bác nói quá chuẩn luôn ý. hj. bác cho e biết là giá làm lại hơi hết nhiều tiền không ạ?
V2 FIAT cụ còn mua được, v2 nó yếu thì phải tẩm bổ cho nó chứ làm chỗ chuyên ngon lành cụ nhấn đt alo cho cụ Hậu hỏi rẻ thì làm đắt thì thôi chứ hỏi các cụ ở đây chác ít cụ phải làm lại hơi lắm .CỤ làm hơi là đại tu rồi phải có thợ chuyên fiat và chuyên về máy làm mới đi được cụ liên hệ cụ Hậu ở dương nội hà đông ĐT . 0979514041 cụ mang xe ra để đó khi nào xong đến lấy , trước em thấy có cụ ở nghệ an để xe ở gara cụ hậu .
Cụ nhầm box Fiat mí Kia òi!chào các bác e muốn hỏi mua xe kia cd5 giá 65 triêu thì có phù hợp không, máy moc khung sườn đạt 75 % ạ?
Không có xe fiat ngon đâu cụ ạ, nên 500 triệu không mua được đâu cụ ạ.Hỏi các cụ tí là e có 500 triệu mua đc con fiat nào ngon