- Biển số
- OF-385211
- Ngày cấp bằng
- 2/10/15
- Số km
- 4,141
- Động cơ
- 270,320 Mã lực
chưa được say mợ à chác để dịp sau đã quen nhau rồi chắc ko say ko về.Nhà mình nay về có ai say không nhỉ?![]()
chưa được say mợ à chác để dịp sau đã quen nhau rồi chắc ko say ko về.Nhà mình nay về có ai say không nhỉ?![]()
Qua về em bị vợ oánh, đang đauMay mà hôm nay chỵ không phải người mở hàng, ra ngõ em đã gặp lão quyenxo84 rồi, may quá là may, ahihi![]()
Cứ mưa dầm thấm lâu thôi cụ ạEm cũng đang thắc mắc, chủ tịt có lời đê![]()
Ak đâu? Ko mưa với thấm đâu. Ae gần nhà nhau cùng đường thì rủ e aya về cùng cho đỡ rét thôi. HeheCứ mưa dầm thấm lâu thôi cụ ạ![]()
Chắc tại vợ chú có tai mắt khắp nơi rồiQua về em bị vợ oánh, đang đau![]()
Thì thế, anh em mình giao lưu sơ dần thành thân thì có khi lại nhờ vả nhau suốt ngày ấy chứAk đâu? Ko mưa với thấm đâu. Ae gần nhà nhau cùng đường thì rủ e aya về cùng cho đỡ rét thôi. Hehe
Em cũng đang thắc mắc, chủ tịt có lời đê![]()
cho phát đỏ lòe giờMay mà hôm nay chỵ không phải người mở hàng, ra ngõ em đã gặp lão quyenxo84 rồi, may quá là may, ahihi![]()
Đang làm bù ngày hôm qua đây, báo cáo báo cầy mãi chửa xong, rối như canh hẹ.Cụ chủ tịt sáng nay còn bận cf với mấy anh bên Quận
Chưa rảnh ạ![]()
Há há, chỵ lạc đường rồi, đừng có to còicho phát đỏ lòe giờ![]()
Còn rất rất nhiều dịp mà cụ.Thế nào mà em lại bị sót buổi off nhờ. Tiếc quá đi![]()
Mợ mà vén váy là em chạy theo đớiHẳn là 16 page, vén váy lội còm chắc e ngất
Chia buồn cùng gia đình Cún.Nhà e dg có tang a ạ. E xin phép gặp sau ạ