- Biển số
- OF-357778
- Ngày cấp bằng
- 11/3/15
- Số km
- 38,900
- Động cơ
- 684,371 Mã lực
Xuống đó ăn ghẹ cụ nhểE cũng giống cụ,thỉnh thoảng ăn thì phi xuống Tằng Hậu- ĐS
Xuống đó ăn ghẹ cụ nhểE cũng giống cụ,thỉnh thoảng ăn thì phi xuống Tằng Hậu- ĐS
Hương Lan và Lò Sũ em đều ăn rồi.Hương Lan ở bãi Phúc Xá hoặc đường Nghi Tàm nhé, hoặc cụ ra quán gì ở đường NgHHuan chỗ gần ngã tư Lò Sũ nhé, phía bên trái thuận chiều.
Đông Tác chỉ nên mua tôm bơi thôi. Cua thì toàn tiêm đạm cho sống lâu, ăn đắng lắm!!Ra chợ Đông Tác chuyên hải sản, có luôn vài quán gần đó rẻ như mua về
Quán này em ưng ngao hấp nhất, chuẩn ợ!Ra số 9 Hàng Lược,quán bán cả chục năm rồi.Ngon,giá Phủ Lí.
Cụ có gợi ý hàng quán nào ổn không ợ.Quán này em ưng ngao hấp nhất, chuẩn ợ!
Em nghĩ nên mua về nhà chén là ngon nhất!Cụ có gợi ý hàng quán nào ổn không ợ.
Phương án này của cụ thì nét quá rồi.Em nghĩ nên mua về nhà chén là ngon nhất!
Em nhớ là 15 Hàng Lược chứ nhỉ? Giờ thuê mấy cửa hàng liền nhau làm chỗ ngồi luôn rồi. Ở đây sò huyết, tôm,... nướng vừa tới, ăn rất ngon. Nhưng tính hơi đắt, nhất là ghẹ.Ra số 9 Hàng Lược,quán bán cả chục năm rồi.Ngon,giá Phủ Lí.
Giá hợp lý, dịch vụ tốt là mọi người ủng hộ cụ thôi.Sắp tới e bán thêm mặt hàng hải sản tươi sống trên ọp phơ, các cụ ủng hộ em nhé
Mực tôm cua ghẹ,...
Cua ghẹ cụ hấp lên nước mắm, me dầm ra với tương ớt và đường, thêm tý nước lọc là ok. Kiểu nước chấm ghẹ gánh phố Hàng GiầyPhương án này của cụ thì nét quá rồi.
Nhà cháu pha đồ chấm kém, chứ không cũng làm theo gợi ý cụ.
Cụ thật đa tài, Em sẽ lưu công thức lại phòng khi bếp núcCua ghẹ cụ hấp lên nước mắm, me dầm ra với tương ớt và đường, thêm tý nước lọc là ok. Kiểu nước chấm ghẹ gánh phố Hàng Giầy
Tôm thì cứ xì dầu mù tạt hoặc bột canh hải châu + tương ớt chin su + chanh
Các món khác na ná vậy
Còn thích ăn lạ hơn cụ hấp hải sản sơ lên rồi bật chảo cho nóng, cho ít dầu ăn + bột nêm Knor và tiêu đảo đều đến khi sem sém là đúng style Wok Nhật pha Trung Quốc