Em giả nhời cho cụ dui nhé: Em có con ipod video 30Gb lâu không dùng chết pin tìm mãi chỗ thay không được thế là em tìm cách chế cổng AUX để cắm nó luôn trên xe nghe mp3 luôn

Có điều hơi lích kích dây sạc, củ sạc, dây cắm vào AUX khi muốn xài. Có điều là cái ipod chết tiệt này hiện cắm sạc thì lên bình thường mà cắm vào lap với desk thì đen xì, rút sạc là tắt ngóm luôn thành ra em không copy thêm nhạc vào máy được, cụ nào sửa được hoặc biết chỗ sửa thì giúp em với.
PS: Em cũng có ipad1, em cũng sắm cả sạc trên xe cho nó rồi nhưng em không dùng nó để nghe nhạc trên xe vì to và vướng quá cụ ạ. Cụ nào muốn chế thì phi qua chỗ nhà em, em dẫn sang ông đấy làm cho, rẻ ấy mà.
Thế mà hôm nọ qua nhà em không bảo em, em đưa luôn sang ông anh cạnh nhà ông ấy làm cho, chuyên gia đấy. Vụ cái GPS X20 thì em đặt hàng cho cụ rồi nhá.