hihi, vâng.
thì e nói là đi nghỉ, chứ có phải đi công tác đâu mà ăn cơm văn phòng hả kụ
chả có lẽ, e vào tận Đn lại vẫn ăn thịt rang cháy cạnh, trứng rán với canh chua sao?
phải ko ạ?!
em tính nhé: 3 hôm đà nẵng gồm 6 bữa;
- Trưa: Cơm Gà Tú quỳnh: 65k/ đĩa là đắt nhất (cơm gà đùi chặt) cơm gà xé chỉ có 35k.
2 lớn+2 nhỏ tầm 180k + nước uống 30k = 210k
- tối: bánh tráng cuốn thịt heo bà Hường = 65k/ phần x4 = 260k + nước 30k = 290k
Ngày nhì: Trưa ăn cơm Niêu: suất 50k x4 =200k + 30k tiền nước = 230k
Chiều: Mì Quảng 25k/tô x4 = 100k + 30k tiền nước = 130k, nhưng vì ăn ít ăn thêm bánh canh 20k/ tô x4 = 80k + 30k tiền nước =240k
Ngày thứ 3:
trưa đi ăn : bê thui 300k/kg 4 người ăn 1.5kg là max =450k
Tối đi ăn Hải san:
Thực đơn cho 4 người mỗi người 200k bao gồm nước uống x4 =800k
tổng ngày 1 = 500k + ngày 2 = 470k + Ngày 3 =1250k = 2220k
Cụ thấy đó, toàn đặt sản ĐN nhé, em tính vậy là tính + rồi đó, chứ thực tế ăn ít hơn nhé