- Biển số
- OF-28472
- Ngày cấp bằng
- 6/2/09
- Số km
- 7,003
- Động cơ
- 362,003 Mã lực
Anh Vịt cho em xin chân dót vangThế thì cụ xách vang đến chỗ em.
Em ca vờ vụ mồi
Anh Vịt cho em xin chân dót vangThế thì cụ xách vang đến chỗ em.
Em ca vờ vụ mồi
Lão đến nha.Anh Vịt cho em xin chân dót vang
Mắt trâu nhà cụ to thế, uống 5 chén say cả chấyLão đến nha.
Nhớ cho em mượn 3 cái cốc tử tế nha.
Ở nhà em tuyền uống vang 1 mình bằng chén mắt trâu. Khổ thế đấy
Cho em khổ cùng nhá, hàng ngày em dùng vào bữa tối 1 cốc thuỷ tinh vang bình dân, như cốc trà đá vỉa hè ý ạ. Nếu là rượu nút lá chuối thì 1 chén hạt mít là em bò lên giường thổi sáo nuôn.Lão đến nha.
Nhớ cho em mượn 3 cái cốc tử tế nha.
Ở nhà em tuyền uống vang 1 mình bằng chén mắt trâu. Khổ thế đấy
Daily wine tầm 200k 1 chai, mỗi chai chia 4 ly.Trên này các cụ sành bia rượu cho em tham khảo chút. Số là thường bữa tối ở nhà trước giờ Em hay làm 1 lon bia, đổi đi đổi lại nhiều loại uống cũng chán rồi nên tính đổi sang vang (về lý thuyết thấy vang có lẽ sẽ tốt hơn là bia ).
Nhờ các cụ sành tư vấn cho Em loại nào thì phù hợp cho nhu cầu như thế, về kinh tế tính nhanh bia chắc tháng hết tầm 500K, vang tháng hết 1 triệu cho 4-5 chai 750ml thì có khả thi ko?
Đội ơn các cụ.
cụ cho mấy loại vang đỏ em tham khảo với.em thấy nếu biết mua thì vang đỏ chỉ cần loại 250 - 300k/chai, vang trắng đắt hơn tý, tầm 300 - 350k/chai là uống daily được rồi, không kém nhóm 500-700k là mấy! Chi phí cũng vừa phải để uống hàng ngày.
Cụ uống thế đúng chuẩn Bác sĩ khuyên dùng rồiEm không phải dân nhậu nhưng cũng thích uống rượu. Em có nguồn vang miễn phí nên không lo chi phí, chất lượng ngang 300k/chai . Mỗi bữa tối em dùng khoảng 200-250ml, không ngắt quãng. Không biết có hại cho sức khoẻ không ạ?
e đóng vào chai lavie, cho vào ngăn mát tủ lạnh cụ ạ;Chai vang khui rồi thì nên bảo quản như nào cccm nhỉ? Em thấy mỗi ngày một chút thì chắc cả tuần mới hết 1 chai
vang này không nên uống đâu bạn. Hàng đóng chai tại Việt Nam. nếu bạn thích vang ngọt thì chọn thử một số dòng khác như: Moscato, brachetto (đây là tên giống nho chọn cấp độ DOC của Ý đảm bảo chất lượng) hoặc vang port (loại vang port này thì độ cồn khá cao khoảng 22 độ)
uống daily wine chi bằng uống vang bịch còn an toàn và chuẩn hơn. dailywine là trùm vang đóng chai tại Việt Nam loại vang không đạt tiêu chuẩn vang. có thể kiểm chứng bằng cách hỏi các cửa hàng rượu vang lớn có uy tính như: winecellar, red arpron, warehouse, Đa Lộc ....Daily wine tầm 200k 1 chai, mỗi chai chia 4 ly.
Mấy chai vang đã là gì, sau sổ đỏ cũng sang tên cho cụ ấy.Mõm nhôm như e vang nào cũng ok. Vừa hôm cn e với cu cọc chèo 2 a chơi hết 2 đỏ 1 trắng của bà ngoại. Vưỡn ngon.
Lần nào sang bên ngoại là bà tự động xách rựou xuống. Mà hầu như tuần nào cũng sang chứ có ít đâu. Lấy vk nhà 2 con gái sướng thế
Cụ lên shoppee mua cái nút hút chân không ví dụ cái này. Để 3-5 ngày vẫn uống ổn.Chai vang khui rồi thì nên bảo quản như nào cccm nhỉ? Em thấy mỗi ngày một chút thì chắc cả tuần mới hết 1 chai
Mấy năm rời tối nào e cũng lon bia. Cũng mãi k chán đâu, nhưng ghét mỗi cái uống xong 1 lúc phải đi đái mấy lần, sáng sớm nữa. Em chuyển sang vang. Cứ mỗi tháng 4-5 chai, loại Đà Lạt hơn trăm. Hàng xóm được biếu, không ai uống, biết em uống vang toàn mang sang cho. Cách đây 1 tuần, hàng xóm lại cho 2 chai .Trên này các cụ sành bia rượu cho em tham khảo chút. Số là thường bữa tối ở nhà trước giờ Em hay làm 1 lon bia, đổi đi đổi lại nhiều loại uống cũng chán rồi nên tính đổi sang vang (về lý thuyết thấy vang có lẽ sẽ tốt hơn là bia ).
Nhờ các cụ sành tư vấn cho Em loại nào thì phù hợp cho nhu cầu như thế, về kinh tế tính nhanh bia chắc tháng hết tầm 500K, vang tháng hết 1 triệu cho 4-5 chai 750ml thì có khả thi ko?
Đội ơn các cụ.
Nghe bạn nói vậy thì hơi buồn. Bạn chỉ hiểu cái khía cạnh không lành mạnh của thị trường rượu vang.Trước đây khi chỉ biết uống, em cũng có cùng suy nghĩ với mấy cụ trên này, uống vang tầm 500 - 700K/chai (mua ở cửa hàng bán rượu chứ ko phải trong nhà hàng) là uống được, em có thể phân biệt được tầm vang đó với các chai vang trên 1tr đến 2 3tr/chai. Giá cao hơn nữa em uống thấy cũng không ngon hơn, chắc vì em mồm gầu không phân biệt được.
Giờ khi hiểu nhiều hơn về thị trường mua bán rượu vang, em thấy nếu biết mua thì vang đỏ chỉ cần loại 250 - 300k/chai, vang trắng đắt hơn tý, tầm 300 - 350k/chai là uống daily được rồi, không kém nhóm 500-700k là mấy! Chi phí cũng vừa phải để uống hàng ngày.
Bạn nên chọn loại vang bịch chất lượng cao một tí ở cấp độ "PGI" đối với vang của các nước châu Âu hoặc "grand reserva" đối với vang chile sẽ ổn và tiết kiệm hơn. Giá các dao động khoảng 500K-800K; bảo quản ngăn mát tủ lạnh (nhiệt độ uốnng ngon nhất tầm 20 độ C);Trên này các cụ sành bia rượu cho em tham khảo chút. Số là thường bữa tối ở nhà trước giờ Em hay làm 1 lon bia, đổi đi đổi lại nhiều loại uống cũng chán rồi nên tính đổi sang vang (về lý thuyết thấy vang có lẽ sẽ tốt hơn là bia ).
Nhờ các cụ sành tư vấn cho Em loại nào thì phù hợp cho nhu cầu như thế, về kinh tế tính nhanh bia chắc tháng hết tầm 500K, vang tháng hết 1 triệu cho 4-5 chai 750ml thì có khả thi ko?
Đội ơn các cụ.
Sao ông bạn em ở bên kia lại bảo nên uống vang thì mới OK, chứ bia chỉ đầy bụng chẳng tác dụng gì ?uống vang thì lâu lên đỉnh lắm cụ, tốt nhất là ko uống, mà đã uống là phải phê