Em update nốt cái vụ. Qua Kỳ Anh ăn mực nháy, về Ba Đồn ăn sò huyết.
Lúc từ Huế trở ra em khởi hành lúc 7h30 đến Ba Đồn cỡ khoảng 11h30, tìm đến hàng sò huyết mệ Mận. 500k một cân (một bát) và 80K tiền rau ăn riêng cho 2 người.
Địa điểm:
Lối vào nhà:
Ngõ oto vào được, nóng nhưng nhiều cây nó cũng được. Ăn cái này mà làm vài lon bia mới ngon.
Cccm lưu ý mà nếu cho đủ rau vào ăn cùng thì không còn mùi tanh của sò nữa.
Trái ngược với Mực nháy, sò huyết mệ Mận theo đánh giá cá nhân của em là không ngon như mình nghĩ, giá thì không hề rẻ. Chỗ bát kia cũng ko biết đủ cân đủ lạng không. Mùi của rau át mùi của Sò. Bóc sẵn thế này thì nó cũng nguội nên tanh hơn là ăn nóng. Ở đấy còn bán thêm cháo nữa nhưng nhà em ko ăn. Ngồi ăn ở bàn ngoài sân cũng thoáng mát như là ăn ở nhà. Túm váy là ăn trải nghiệm không quay lại lần 2.
Lúc từ Huế trở ra em khởi hành lúc 7h30 đến Ba Đồn cỡ khoảng 11h30, tìm đến hàng sò huyết mệ Mận. 500k một cân (một bát) và 80K tiền rau ăn riêng cho 2 người.
Địa điểm:
Lối vào nhà:
Ngõ oto vào được, nóng nhưng nhiều cây nó cũng được. Ăn cái này mà làm vài lon bia mới ngon.
Cccm lưu ý mà nếu cho đủ rau vào ăn cùng thì không còn mùi tanh của sò nữa.
Trái ngược với Mực nháy, sò huyết mệ Mận theo đánh giá cá nhân của em là không ngon như mình nghĩ, giá thì không hề rẻ. Chỗ bát kia cũng ko biết đủ cân đủ lạng không. Mùi của rau át mùi của Sò. Bóc sẵn thế này thì nó cũng nguội nên tanh hơn là ăn nóng. Ở đấy còn bán thêm cháo nữa nhưng nhà em ko ăn. Ngồi ăn ở bàn ngoài sân cũng thoáng mát như là ăn ở nhà. Túm váy là ăn trải nghiệm không quay lại lần 2.
Chỉnh sửa cuối: