- Biển số
- OF-365115
- Ngày cấp bằng
- 1/5/15
- Số km
- 3,680
- Động cơ
- 881,290 Mã lực
Gần như là vậy 2 người này không hợp ekip cụ sick. Vk có vẻ không hợp phong thủy.Còn Kim thì chắc Văn lâm và philip ko được trọng dụng
Gần như là vậy 2 người này không hợp ekip cụ sick. Vk có vẻ không hợp phong thủy.Còn Kim thì chắc Văn lâm và philip ko được trọng dụng
Tại ông chưa bị thủ môn việt nam bóp thôi.Gần như là vậy 2 người này không hợp ekip cụ sick. Vk có vẻ không hợp phong thủy.
Vào suốt mấy năm rồi cụ!“Chưa vào trận đã biết thua trận”. Ai cũng “khôn” như thế lấy ai dự bị.
Thủ môn ta thì bệnh kinh niên rồi, nhân tài lớp lớp lúc lssn đồng thì như người nhện lúc trở bệnh thì lúc quan trọng là động kinh.Tại ông chưa bị thủ môn việt nam bóp thôi.
E nghĩ không “hợp” với đồng độiGần như là vậy 2 người này không hợp ekip cụ sick. Vk có vẻ không hợp phong thủy.
Văn lâm thời trước vẫn hợp mà, Căn bản ông sáu không thích,thôi.loại luôn số 1 và số 2.E nghĩ không “hợp” với đồng đội