Giá cắt tại nhà là 1,5 triệu/lạng. Như các bác đã nói ở trên về công dụng của nó rồi. Bác Porsche 911 đã có kinh nghiệm rồi lên e không nói nữa.
Theo mọi người cho biết:
1. Nhung phải giống Hương sao mới chuẩn (giống quan trọng lắm đấy)
2. Nhung phải đủ từ 45 - 60 ngày. Do vậy để lâu thì to, nhưng Nhung bị già sẽ không tốt. Do vậy cư cặp nào khoảng 6-7 lạng đủ 45 ngày trở lên là oke và mỗi con thì chỉ cắt khoảng 7-8 lần là tốt nhất.
3. Cắt vào màu xuân (sau tết là tốt nhất).
4. Ngâm rượu chắc chỉ có boy men như a e mình thôi và ngâm mật ong. Như e thái lát nhỏ, ngâm với mật ong và sâm cho cả nhà ăn được hết.
5. Trẻ nhỏ từ 2 tuổi là ăn được rồi, các bác cứ hình dung mật ong mình ăn như thế nào thì món này cũng như thế. Nhưng lưu ý con trai ăn liền 7 ngày (2 bữa một ngày) còn con gái ăn liền 9 ngày, mỗi đợt cách nhau 1 tháng. Nhà em thường lấy 1 lượng bằng thìa cafe nhỏ cho vào 1 cốc nước ấm uống. Hoặc nấu cháo, hấp cách thủy... Còn rượu thì cũng cho 1 ít vào rồi uống. Khi nào e có tiền e sẽ tậu hẳn 1 cặp to ngâm để phục vụ anh em.
Còn bây giờ ít tiền chỉ phục vụ gia đình thội.
Năm sau sẽ liên hệ với các bác, a e làm một chuyển. Em sẽ nghi nhớ vụ này.