- Biển số
- OF-64142
- Ngày cấp bằng
- 15/5/10
- Số km
- 936
- Động cơ
- 437,199 Mã lực
Cái này khác gì boom đâu, nhà cụ phải nói là cực may mắn không thì híc
HihiMấy cái món chè cháo thì nên mua nồi ủ. Nấu nồi áp suất mà khi bột ngũ cốc bám chặt vào van thì bùm là đương nhiên.
Vẫn sì sì cụ nhá, sì sì là ở van xả thông thường, ko pải van an toànNồi áp suất đun mà kô thấy nó xì xì là phải cửn thựn
Vâng, đúngg là ở hiền gặp lành cụ ạCái này khác gì boom đâu, nhà cụ phải nói là cực may mắn không thì híc
Chuẩn, Cụ mua cái mới nhưng phải thanh lý cái cũ đi nhé. Nhà em mua cái mới rồi nhưng chưa thanh lý cái cũ nên mama thỉnh thoảng lại lôi ra dùng mới nên nỗi này ạNguy hiểm quá, ở nhà mama e cũng có cái nồi như này, chắc gọi điện về dặn mama đừng dùng nữa, mua cái nồi mới cho yên tâm
Đọc bài này em nhớ đâu như hơn chục năm trước, có ông anh gần nhà bán món Sốt vang, chả hiểu cho những thể loại gì vào trong nồi để hầm (= bếp tổ ong )nó cũng nổ cái oành, may không có thiệt hại gì về người. Em nghĩ những cái bọt bẩn hay gì đó nó sôi sục nó bít cái van xả tịt lại, quá đà là nó bùm raMấy cái món chè cháo thì nên mua nồi ủ. Nấu nồi áp suất mà khi bột ngũ cốc bám chặt vào van thì bùm là đương nhiên.
Nấu nhũng món như chè, cháo, khoai hầm... Vào nồi áp suất là sai lầm lắm.
Cụ Sauken chuẩn đấy. Ngay từ hồi thập niên 80' , lúc mà nồi áp suất LX thịnh hành nhất ở VN thì người ta đã đưa ra kết luận này rồi.Chả có gì sai lầm khi nấu chè, cháo, khoai, ninh xương...bằng nồi áp suất cả, em nghĩ gấu nhà cụ Tí đun nấu can thiệp gì vào cái van xả áp hoặc cái van đó đang có sự cố vì cũ quá rồi nhà em dùng cái nồi áp suất Fishler có cái van tự động, ninh sườn chỉ 5 phút sau khi van xả kêu xì xì là tắt bếp mà mọi thứ nhừ gần như cháo luôn.