- Biển số
- OF-724771
- Ngày cấp bằng
- 10/4/20
- Số km
- 7,590
- Động cơ
- 151,182 Mã lực
Nghe nói test thoải con gà mái luôn, lại còn được hướng dẫn sử dụng tận tình, thấy bẩu vừa rồi tổ chức test public luônCó được test không cụ?
Nghe nói test thoải con gà mái luôn, lại còn được hướng dẫn sử dụng tận tình, thấy bẩu vừa rồi tổ chức test public luônCó được test không cụ?
cụ có % không đấy mà gt nhiệt tình thế. Cụ tag chính chủ vào đi cho em vào việc nàoNghe nói test thoải con gà mái luôn, lại còn được hướng dẫn sử dụng tận tình, thấy bẩu vừa rồi tổ chức test public luôn
Thì đời mấy khi có ai không vụ lợi, hy vọng là em sẽ được gì đấy, không bên lọ thì bên chai thôi mợ cứ liên hệ trực tiếp cho nó vô tưcụ có % không đấy mà gt nhiệt tình thế. Cụ tag chính chủ vào đi cho em vào việc nào
Giờ gà ko rẻ rồi cụ ah1 phở, 1 cafe khu em đóng cửa đã lâu rồi, nay em thấy chủ mới đang cho thi công, toàn liền kề nên giá chắc cũng không rẻ. Thi công rồi decor lại mà bán không được khéo đi cả tỏi. Em mong họ thành công vì họ là người dũng cảm.
Chủ trước mở phở gà nhà em rất hay ủng hộ (vào cuối tuần) dù giá không rẻ: gà đùi kèm quẩy 60K. Chán cái chất lượng ngày càng đi xuống, nước phở không còn ngọt, thua nước phở em tự nấu. Đến cái quẩy cũng chán, lúc đầu đúng kiểu quẩy phở thìn em thích sau chắc muốn rẻ nên dùng cái quẩy chợ kiểu giòn tan. Nhà em vĩnh biệt hàng đấy luôn và chỉ tzan ngắn sau là đóng dù cq cho bán. Bán phở gà lãi nhất vì gà rẻ.
Thế à mợ, nhưng dù gì bát gà đùi 55K mà chỉ mỗi nguyên liệu gà em thấy cũng dễ làmGiờ gà ko rẻ rồi cụ ah
Nhưng phải giữ chất lượng dù đắt lên tý, lãi mỏng đi tý mới ăn thua...
Nhưng quán còn nhiều thứ khác cụ ah, giờ gà ngon, gà lông 155-170k/kg rồi, họ mua buôn chắc rẻ hơn em chút, nhưng còn nhiều rủi ro, cụ cứ mở nhà hàng sẽ biết:Thế à mợ, nhưng dù gì bát gà đùi 55K mà chỉ mỗi nguyên liệu gà em thấy cũng dễ làm
Vâng, đúng là đủ vấn đề, thế nên em mới bảo các chủ mới đều là người dũng cảm.Nhưng quán còn nhiều thứ khác cụ ah, giờ gà ngon, gà lông 155-170k/kg rồi, họ mua buôn chắc rẻ hơn em chút, nhưng còn nhiều rủi ro, cụ cứ mở nhà hàng sẽ biết:
- Gà mổ sẵn mang tới con ngon con ko, nếu nuôi nhốt để thịt thì có nguy cơ gà chết, gà bệnh gầy đi, hoa gà
- xxx, thuế, trật tự ... làm phiền, xin đểu
- Xã hội đen đòi bảo kê
- Nhân viên khó tuyển, nhảy việc như cóc
- Thuê nhà đắt, 1 chỗ thuê mấy chục tr, ngày tính ra 1-2tr tiền thuê, tính hết vào bát phở
- Chi phí khấu hao nồi, bát đĩa, bàn ghế, quạt, v.v
Cụ còm chuẩn nhất, ngắn gọn mà đúng luôn với thực tế hiện tại.sau dịch từ người bán đến người mua đều thay đổi thói quen
Vâng, đúng là đủ vấn đề, thế nên em mới bảo các chủ mới đều là người dũng cảm.
Rốt cục chất lượng vẫn là quan trọng nhất, gà đắt mà tăng thêm 5K/bát em vẫn ủng hộ. Nhưng chuyển từ quẩy chuẩn về quẩy chợ là em đã ghét rồi.
Nhân đây nếu cụ mợ nào đang kinh doanh nhà hàng đọc được xin lưu ý giúp em, phải chuẩn từ tiểu tiết đấy: tương ớt, gia vị, giấy ăn, mấy cái này cũng quan trọng lắm đấy nhé. Nhiều nhà hàng chuyên món gà mà em thấy gia vị chấm chỉ là gói bột canh hải châu mua sẵn cắt thêm 1/4 quả chanh là quá kém, phải thửa riêng đồ chấm.
Đúng rồi cụ ạ, muốn có vị trí đẹp và giá tốt nên săn sớm chốt sớm, đợi ổn hết thì ko còn chỗ để thuê và giá cao rồi.Phố cổ đã rục rịch có người thuê mở tiệm lại rồi. Các cụ mợ cần thuê săn dần đi là vừa.
Bác này to gan quá, dám bêu xấu lãnh đạo à .Old boy có cái hay của nó chứ, đây này ,chả có ông nào khép kín chân
View attachment 7074578
Ôi trời, đây là lãnh đạo ag,em biết gì đâuBác này to gan quá, dám bêu xấu lãnh đạo à .
Tưởng ông ý mới bị cá chậu chim lồng rồi màCó ông mặc quần bò ngoài cùng bên trái đấy mợ, nghe of hồ đồn thổi là hay mọi nhẽ
Cạnh em có quán phở gà ta cũng 60k/bát em ăn vài lần thấy nhạt toẹt mà vẫn đông khách . Thuê nhà 30tr suốt 2 năm covid hôm bán hôm nghỉ mà vẫn trụ đến giờ . Quán chỉ bán buổi sáng còn trưa tối nghỉ , kể mà kết hợp thêm ông nào bán lẩu hay nhậu tối nữa thì ngon . Đỡ lãng phí quánVâng, đúng là đủ vấn đề, thế nên em mới bảo các chủ mới đều là người dũng cảm.
Rốt cục chất lượng vẫn là quan trọng nhất, gà đắt mà tăng thêm 5K/bát em vẫn ủng hộ. Nhưng chuyển từ quẩy chuẩn về quẩy chợ là em đã ghét rồi.
Nhân đây nếu cụ mợ nào đang kinh doanh nhà hàng đọc được xin lưu ý giúp em, phải chuẩn từ tiểu tiết đấy: tương ớt, gia vị, giấy ăn, mấy cái này cũng quan trọng lắm đấy nhé. Nhiều nhà hàng chuyên món gà mà em thấy gia vị chấm chỉ là gói bột canh hải châu mua sẵn cắt thêm 1/4 quả chanh là quá kém, phải thửa riêng đồ chấm.
Ông ấy là chim hồng chim hộc làm sao mà chấp nhận phận cá chậu chim lồng, cụ sai rồiTưởng ông ý mới bị cá chậu chim lồng rồi mà
Thế là ông nào trong đội ý nhỉ ! mới thấy ảnh hôm nọ nhẽ em nhầmÔng ấy là chim hồng chim hộc làm sao mà chấp nhận phận cá chậu chim lồng, cụ sai rồi
Đúng,em cũng thấy ăn ngon còn là do bày đẹp nữa.Vâng, đúng là đủ vấn đề, thế nên em mới bảo các chủ mới đều là người dũng cảm.
Rốt cục chất lượng vẫn là quan trọng nhất, gà đắt mà tăng thêm 5K/bát em vẫn ủng hộ. Nhưng chuyển từ quẩy chuẩn về quẩy chợ là em đã ghét rồi.
Nhân đây nếu cụ mợ nào đang kinh doanh nhà hàng đọc được xin lưu ý giúp em, phải chuẩn từ tiểu tiết đấy: tương ớt, gia vị, giấy ăn, mấy cái này cũng quan trọng lắm đấy nhé. Nhiều nhà hàng chuyên món gà mà em thấy gia vị chấm chỉ là gói bột canh hải châu mua sẵn cắt thêm 1/4 quả chanh là quá kém, phải thửa riêng đồ chấm.