Em nghĩ cụ nên có 1 món tủ nào đó của dân nhậu rồi PR nó lên. Như vậy sẽ khiến khách nhớ lâu và quay lại.
Thày fong xủy đây rồi??Đường chọc thẳng vào quán kìa cụ ! không đẹp lắm đâu
giá chát quáCác bác góp ý giùm em cái menu của quán với ạ.
vâng. quán cũng đang bắt đầu làm lại thực đơn rồi ạgiá chát quá
dạ vâng.mới mở quán lần đầu. Em cũng mới tạo cái fanpage này đây ạ: https://www.facebook.com/kaolaunuong/?ref=aymt_homepage_panel nhưng mà em chưa biết cách chạy quảng cáoCụ mở quán lần đầu đúng không? Quán cụ mắc một sai lầm kinh điển là để không gian quán lớn quá, khi thực khách vào quán nhìn thấy lèo tèo vài khách cảm giác quán ko ngon ít người ăn.
Còn để kéo khách đến quán thì vẫn là chạy face book và các chương trình khuyến mãi thôi
Quán đẹp. Lên BMT em sẽ ghé nhậu!Như tít các bác ạ. Hiện tại bạn em mới mở một quán nhậu nhưng được lèo tèo có vài khách đến ăn. Kinh nghiệm thì vẫn chưa có nhiều nên em cũng chưa biết phải làm thế nào.
Bác nào có kinh nghiệm có thể tư vấn giúp em được không ạ. Em cảm ơn trước.
Dưới đây là một số hình ảnh của quán ạ.
P/S: quán nhà em ở 73 Nguyễn Đình Chiểu, TP Buôn Ma Thuột ạ
[/IMG]
dạ vâng cảm ơn bácQuán đẹp. Lên BMT em sẽ ghé nhậu!
em cũng cảm thấy thế. Quán nhậu nên xác định rõ phân khúc khách hàng của mình:Nhìn view quán cụ giống quán càfe .