Tóm lại là việc reset visa không thành công là do Báu thò tay vào can thiệp.
Hôm trước thấy có hướng dẫn mấy người này dùng máy phiên dịch, nếu tự đi thì đã đi rồi. Em thấy đoàn này cũng chả đạt dc gìBẩm cụ, tiếng Anh cụ Tuệ nên học không phải để dịch kinh Phật, mà để cụ ấy có thể tự mình đi đến bất kỳ nơi đâu cụ ấy muốn. Cụ ấy có thể hiểu được luật pháp những nước cụ ấy sẽ đi qua, tự làm visa, tự tìm phương hướng mà đi. Em mà là cụ Tuệ thì em sẽ bỏ thời gian đi lang thang ấy đi, ngồi học tiếng Anh độ vài tháng và đi rửa bát, bưng bê thuê, kiếm tiền làm hành trang trên đường. Nếu cụ ấy làm được như một người bình thường, có lòng tự trọng thì cụ ấy chả phải nhờ vả đến ai cho luỵ phiền. Chả làm xã hội xáo trộn.
Một người bình thường và có lòng tự trọng, người ta không nhờ vả những việc mà bản thân người ta tự làm đuọc.
Coi video Jack buổi sáng sẽ thấy cụ.Em lại xin cái biển số xe ạ. Hôm qua lô nổ con 28, là đuôi biển số của em Black Pink ạ.
Xuân Lam nói là Lào cho nhập, nhưng các a la hán sợ nhập vào Lào xong không vô lại được Thái LanLào ko cho nhập thì ai cho lên cân đẩu vân mà qua Malai nhỉ? mà có qua Malai thì hải quan bên đấy sao cho nhập cảnh được?? hay mục đích là để đoàn sư này ko có chốn về, từ đấy bắt buộc phải thành tị nạn??
Thế là không đánh chiếm (hoặc không đánh nổi) được cửa khẩu Tam Giác Vàng, chuyển plan C à cụcập nhật 9:47
Các thầy nay lên Bôn Tiêu 2 tầng hướng về phía nam , mục tiêu là Malaysia
1)Dùng cân đẩu vân tại Băng Cốc
2)Hoặc bộ hành 2000km trên xe 2 tầng tới cửa khẩu Malaysia - Thái Lan
Mợ quan tâm vội làm gì đến 9 quả.Còn cụ còn em. Thần tượng của cụ sẽ không bao giờ đạt được đến cảnh giới nào sất. Con người không có nền tảng tri thức thì sẽ không làm nên trò trống gì cả. Một câu tiếng Anh bẻ đôi không biết nhưng không bỏ thời gian ra học, không chịu làm lụng để kiếm tiền tự mình tìm kiếm con đường đến nơi mình muốn đến mà lại thích nhờ vả người khác, muốn ăn trên ngồi trốc trên lưng người khác thì không bao giờ tu tập được.
Qua thì tạch cửa MiếnCác hành giả không muốn xuất cảnh qua Lào sợ không nhập lại được. Mà nếu không nhập lại được thì đi qua nước nào cũng thế.
Khó nhỉ. Ai đã làm cho các hành giả sợ như vậy![]()
![]()
?
Hình như các hành giả muốn dùng Hỏa Xà đi qua Malaysia rồi quay lại.
các thầy nói Lào yên bình rồi, không cần phổ độ nữa, vẫn tiếp tục tạm canh giữ hòa bình cho Thái Lan nhé cụ.Thế là không đánh chiếm (hoặc không đánh nổi) được cửa khẩu Tam Giác Vàng, chuyển plan C à cụ![]()
Xuân Lam nói là Lào cho nhập, nhưng các a la hán sợ nhập vào Lào xong không vô lại được Thái Lannên các A la hán không đi ban phước lành cho Lào được, vẫn phải giữ hòa bình cho Thái Lan.
Sắp tới là muốn qua phổ độ cho Malaysia
Các hành giả không muốn xuất cảnh qua Lào sợ không nhập lại được. Mà nếu không nhập lại được thì đi qua nước nào cũng thế.
Khó nhỉ. Ai đã làm cho các hành giả sợ như vậy![]()
![]()
?
Hình như các hành giả muốn dùng Hỏa Xà đi qua Malaysia rồi quay lại.
Này thì nhận định chuẩn luôn, nói chung là tay Báu này 1 tay che trời, năng lực phủ kín Đông Nam Á, có quan hệ sâu với CIA, FBI, KGB, Mossad, MI6... hô mưa gọi gió, rải đinh thả chó, không gì là không thểTóm lại là việc reset visa không thành công là do Báu thò tay vào can thiệp.
Em cũng thấy buồn cười. Các thầy cứ loay hoay để vào lại Thái Lan bằng được, trong khi phát nguyện ban đầu là đi Ấn. Giờ không đi bộ nữa thì đi xe, tàu bè, không vận ... các thứ cũng đều tốt đẹp màDùng cân đẩu vân qua Mã với mục đích để nhập cảnh lại Thái, WTF??
Sao không dùng cân đẩu vân bay thẳng qua Miến để bộ hành tiếp?
Các thầy bị hội Phổng đạn xoay như chong chóng.
Sang đây thế quái nào được, Trump vụt kg trượt phát nàoSang Mỹ đi bộ cho nó rộng đất.
Này thì nhận định chuẩn luôn, nói chung là tay Báu này 1 tay che trời, năng lực phủ kín Đông Nam Á, có quan hệ sâu với CIA, FBI, KGB, Mossad, MI6... hô mưa gọi gió, rải đinh thả chó, không gì là không thể![]()
Cơ hội lấy số để hồi qui cố quốc, lang thang xứ người mãi chán ồi.Cập nhật live 9:38
bà Mỹ Hạnh thì không muốn thầy đi qua Malaysia, chị MH bắt đầu dùng chiêu gọi "người quen" trong khu vực để hỗ trợ
Chị Mỹ Hạnh lên tiếng chị khác PN, không cùng phe PN
Còn riêng em khuyên chị nên gọi thẳng Achan Báu để được tư vấn
Học làm thợ thì cũng phải có thầy dạy làm thợ chứ cụ ơiNgta có 2 kiểu tu: 1 là tu lí thuyết đọc nhiều kinh kệ để giảng pháp, 2 là kiểu k đọc được sách thì tu kiểu thực hành. Như ông này là tu thực hành. Giống kiểu người học làm thợ người học làm thầy đó cụ.