8 giới vẫn chưa chịu về chứng tỏ còn tiếc nuối & cay cú lắm lắm
Hà nói trong phiên live chia tay đoàn là sẽ ở lại 2 ngày để cúng dường cho các thầy cụ ạ...kéo cả vợ sang chắc kết hợp đi DL rồi phắn thôi.. (không rõ có âm mưu gì giấu kín không)
Hà chuyến đi này thất bại toàn tập, cả về mặt xd thương hiệu cá nhân, khi có cơ hội đc lãnh đoàn thì không phát huy được khả năng gì, quan hệ làm visa không được, quản lý đoàn cũng kém (như bù nhìn) bị PN lấn lướt vượt mặt lấy lòng được LAT và đám thợ tu, cuối cùng cũng bị nghi ngờ nội gián và đá đít.
cho đến việc phát triển kênh YT, kênh YT đã lập và hoạt động mấy năm, tham gia rất nhiều drama trước đó mà kênh vẫn phọt phẹt, sau khi nhập đoàn với LAT tăng được có vài chục ngàn sub từ hơn 90k lên 150k và lượng view cũng rất thấp, kể cả những phiên live quan trọng nhất cũng chỉ 5-10k mắt xem, clip cao nhất chắc chưa nổi 300k view.
Thua cả cu Du Hành-TV lúc nào cũng cười hềnh hệch như con heo mà cũng gần 200k sub. Xuân Lam sang khi sang Lào còn chưa có kênh và ngu nhơ về YT mà giờ hơn 300k sub, lượng view rất cao.
so với cụ Báu thì là sự chênh lệch quá lớn, khi lên Gia lai kênh ĐVB mới có vài ngàn sub, đến nay gần 600k sub, những phiên live quan trọng thì hàng trăm ngàn mắt xem và nhiều clip gần triệu view.