- Biển số
- OF-166991
- Ngày cấp bằng
- 15/11/12
- Số km
- 2,343
- Động cơ
- 927,836 Mã lực
làm sao phải giả nghèo cụ- cứ thoải mái đi- Ai hỏi vay không muốn cho vay thì thiếu gì lý do ....Giờ cháu sợ rồi. Giả nghèo thôi cụ ơi.
làm sao phải giả nghèo cụ- cứ thoải mái đi- Ai hỏi vay không muốn cho vay thì thiếu gì lý do ....Giờ cháu sợ rồi. Giả nghèo thôi cụ ơi.
E xác định cho vay là mất bạn mất tiền cả 2, nên cho vay xác định mất luôn thì cho vay thôi!Hehe nào đã gặp nhau đc lần nào. Học lớp 6,7,8 lớ 9 bị chuyển lớp rồi. Mới tìm lại thông qua hội nhóm lớp cũ thì bit nhau qua zalo vậy.
Vậy là hoan hỷ có ý thức trả r b ạ. Em đây dính còn trả ý kiến gì luônđây là quá trình lắt nhắt mà thống kê chưa đầy đủ![]()
Cụ giống e...hi hi. Vẫn gặp mặt nhưng nhắc thì lại khất lần. Chán luôn!E thấy cô bạn này còn tử tế chán, e cho vay mà h vẫn chưa trả dc đồng nào, mà vẫn chơi với nhau này, tất nhiên là ko còn chuyện vay mượn nữa!
Cụ chủ có đk mà ko có ai cho vay vậy dc, e vợ cấp cho mỗi ngày 100k nước và đổ xăngTrả đều phết còn gì cụ, mỗi tháng 1M. Không im thin thít và lặn mất tăm. Có lẽ bạn cụ khó khăn thật.
Bạn mới gặp lại qua Zalo mà cụ cũng cho vay thì kể cụ cũng giàu thật đó![]()
Cụ kiên trì thật. Em thì nhắn cùng lắm đến lần thứ 3 là ko bao giờ nhắn lại. Cách đây 19 năm em cho một ông bạn làm vận tải cũng là đối tác bên em hay thuê vận chuyển vay 20tr (thời đấy bằng gần nửa năm tiền lương của em) bảo xử lý việc gấp gì đấy tuần sau trả mà đến nay đã 19 năm mất hútChào cc
Hành trình đi đòi tiền cho bạn vay:
Vào một ngày đẹp trời cháu gặp lại cô bạn học cấp 2 cách đây 20 năm, sau khi có số zalo thì trao đổi qua lại thời quá khứ, đến nay thực tế vẫn chưa gặp offline lần nào.
Rồi việc gì đến cũng đến:
Lần 1 bạn hỏi mượn gấp 1tr, thì ck 1tr sau 2 ngày trả đủ.
Lần 2 mượn 5tr
Lần 3 mượn 5tr
Tổng là 10tr rồi
Một 2 tuần cũng ck lại.
Vừa ck lại xong tầm 5 phút lại alo lại cần gấp 12tr.
Lần 4 ck 12tr
Lần này lâu lâu ko thấy ck lại, vì mình ngại bạn cũng ko hỏi.
Tiếp theo 1 ngày đẹp trời. Nhắn tin trong nước mắt có 1 bà cô đang mổ cấp cứu cần 200tr mổ ko thì chết. Cô ko có người thân có mỗi bạn là cháu ruột phải lo.
Lần 5 này em gom góp chỉ được 50tr và ck;
Tất cả bạn hứa 1-2 tuần sẽ trả.
Lúc vay lần 1 từ 2021 - nay 2025 sau nhiều lần ép phê đòi nợ lúc trả 5tr lúc trả 1tr.
Sau 4-5 năm hôm nay là ngày cuối cùng trả đủ.
Xã hội giờ lưu manh bệnh hoạn thật, ko biết tin ai bây giờ.
![]()
![]()
![]()
![]()
rõ ràng cụ. Sau thì có không trả thì mình cũng đỡ áy náy.đớp xong coi như bỏ