Chị em hay phát cuồng lắm.
Vợ em nó cũng vác 1 đống tupware về mà nhà thì bao nhiêu hộp lock lock.
Để đồ tủ lạnh thì khác mịa gì nhau, nhựa an toàn và có doăng kín là đc.
Sau đấy là cái chõ hấp bằng nhựa màu đỏ, cũng theo trend.
Xong hấp thì cứ cho cái chõ vào cái chảo sâu lòng rồi kêu tiện dù nhà đã có bộ chõ inox 304 của Fivestar.
Em nhìn đã thấy là việc đặt cái chõ vào chảo sâu lòng thì 1 phần hơi nc bay ra ngoài, 1 phần hơi nc bay trong chõ trong khi bộ chõ inox nó kín, hơi nc chỉ bay trong chõ rõ ràng hiệu suất cao hơn, mà inox bền dùng hết đời ko hỏng, chỉ chán thì vứt đi.
Và y như rằng sau nửa năm dùng cái chõ nhựa thì nó đã chảy nhựa phần đáy do tiếp xúc đáy chảo.
Chồng là đầu bếp xịn thì méo nghe cứ nghe mấy con trên FB cuối cùng cái chõ mấy trăm k dùng vài tháng đã hỏng, vậy là công năng so vs inox thua cả về chất lượng lẫn tính kinh tế.