Ý là cũng xã giao thôi chứ k p phân tích, nghiên cứu sâu sắc gì.
Hiện nay các khách du lịch sang việt mình rất thích các món ăn kiểu có lợi cho sức khỏe, nhẹ, dễ tiêu hóa... nên ta cần hướng theo cách chế biến đó để làm đặc sản.
Thí dụ: gà luộc: chặt ăn vừa xương vừa dai, ăn chiếu lệ, khen giả vờ. Cần chế thành 3 món là đủ nguyên 1 bữa ngon
Khai vị
úp miến gà. Mỗi xuất 1 bát nhỏ, chứ đừng tương cái bát tô miến bị hút cạn hết nc vào giữa bàn.
Món nhậu, thưởng thức: nộm gà xé phay, xúc cùng phồng tôm cũng ok.
Món chính: cơm gà kiểu miền trung nam.
Bao phê.
Hết.