- Biển số
- OF-81879
- Ngày cấp bằng
- 4/1/11
- Số km
- 3,076
- Động cơ
- 445,033 Mã lực
Cậu HDV của em tên Thành - rất nhiệt tình - đã sống ở HQ 8 năm.....cậu ý bảo ra đảo Jeju mới thực sự là ngắm gái đẹp của HQ đấy
Sắc mà nghiêng nước nghiêng thành thì ko có quốc tịch Hàn Xẻng cụ à....chỉ có hàng VN và hàng Tàu Khựa mới đẹp cỡ đó thuiEm vào ngắm gái Hàn xẻng mà chưa thấy cô nào xuất sắc nghiêng nước nghiêng thành cả.
Hehe! Nói chung ăn mấy kiểu ăn tươi nuốt sống của Korea khác với cách ăn gỏi của mình. Mà cách ăn là nhét một miếng đầy mồm rồi nhồm nhoàm để ăn là em ứ thích roài.em cũng đã thử món này ở buffet Lẩu - cũng vãi lúa lắm - nhưng mù tạc của nó ko cay lắm nên em ăn chưa sướng.....
Gái Hàn xấu hình như là bản sắc dân tộc rồi cụ ạ. Trước em sống trong Sài gòn, cạnh khu đông người Hàn Quốc, sáng sớm gặp các chị em Hàn dung dăng dung dẻ đi chợ, xấu như ma cấu.Ái HQ ko phẫu thuật chắc xấu cụ nhỉ
Lót dép hóng típ, sắp có sâm ăn chưa cụ
Lão này quan hệ phức tạp quá
Em trong sáng, các cụ đừng nói thế chít emChã này là khách hàng thân của bọn em đóa - có "quan hệ phức tạp" với 1 em ở trong đoàn em
Xuynh quá, kẹo sâm của em gái này chắc ngọt hơn kẹo của cụ Peo
Tặng cụ Chã N68 và cụ MrSuXu ảnh em gái em đây ạ
Cực kì dễ cụ à, ở HQ thì Khựa đi du lịch cũng nhiều vô biên, nhưng chỉ cần xếp hàng dành riêng cho người HQ hay người nước ngoài là biết ngay....còn thề với cụ là gái Nhật lại có đặc điểm khác hẳnCụ căn cứ vào đâu mà bảo em này là khựa? Mà khựa hay xẻng thì cũng đẹp đấy chứ! Em bắt đầu thấy ganh tị với cụ chủ thớt rồi đấy. Vừa được đi chơi, vừa được các em gái trẻ đẹp vây quanh! Đúng là "kẻ ăn không hết, người lần chẳng ra". Nhất cụ luôn.
Chắc do bây giờ có biến cố chính trị nên mới vậy đó cụ. Trước em học mấy năm, làm mấy năm bên đó đi DMZ cũng 4 lần nhưng thoải mái mà cụ. Từ 2010 em mới ko đi nữa. 7 năm bên đó em cũng lang thang hết đất Hàn nhưng đúng là chả đâu bằng VN mềnh.Em từng bị lục tung máy ảnh kiểm tra thẻ, pin, lens… khi vừa vô tình bước qua vạch giới hạn tại điểm quan sát khu DMZ. Không biết cụ có được đi tham quan làng Bàn Môn Điếm không? Đi tham quan DMZ là một trong những ấn tượng lớn với em cụ ạ.
Cụ HDV cũng nói y hệt cụ, 1 vài tháng đầu rất khó ăn, ăn riết rồi lại thấy nghiện, ko có là nhớ lắmChắc do bây giờ có biến cố chính trị nên mới vậy đó cụ. Trước em học mấy năm, làm mấy năm bên đó đi DMZ cũng 4 lần nhưng thoải mái mà cụ. Từ 2010 em mới ko đi nữa. 7 năm bên đó em cũng lang thang hết đất Hàn nhưng đúng là chả đâu bằng VN mềnh.
Bên Hàn độ ẩm thấp nên mặc dù nắng chỉ khoảng 30 độ C nhưng nếu cụ dãi nắng một buổi chiều mùa này thì chắc cụ ngày hôm sau về lột hết da mặt, da tay đấy cụ.
Thi thoảng em vẫn đi lại bên đó nhưng giờ chả còn gì mới mẻ nữa ngoài một cái thú là đi câu cá biển ở mấy cái đảo xa xa đất liền cắm lều, 1 mình ở đó vài ngày rồi tàu nó ra đón về là thú thôi. Mấy món cụ ko ăn đc đó trước đây em cũng vậy nhưng chỉ 1 thời gian cụ quen thì sẽ rất nghiện đấy cụ. Em trươc cũng vậy:)
Nói chung em nghĩ là thời gian mình sang bên đó ko đủ dài nên chưa đủ thời gian để cảm nhận và thưởng thức các món ăn của họ.....mấy cậu ở bên đó lâu lâu đều nói là vài tháng đầu khó ăn lắm, nhưng càng về sau càng nghiện, về VN rồi lại nhớ. Kim Chi em cũng ko ăn được nhiều, thử 1 tí cho biết thôi, ngoài đồ nướng ra thì chắc là em sẽ gầy nhanh lắm nếu ở HQ 1 vài tháng heheHehe! Nói chung ăn mấy kiểu ăn tươi nuốt sống của Korea khác với cách ăn gỏi của mình. Mà cách ăn là nhét một miếng đầy mồm rồi nhồm nhoàm để ăn là em ứ thích roài.
Nhìn bàn đầy Kimchi của cụ em lại nhớ có dịp sang đó đc một bạn mời đến trang trại cách Seul 60km. Hôm đó bạn muốn giới thiệu về các loại tương và Kimchi do chính gia đình bạn làm. Một trang trại tuyệt đẹp, rộng rãi với kiến trúc theo style truyền thống Hàn Nhật, vì bạn này lấy chồng Nhật nên vào đây đúng kiểu: đi nhẹ, nói khẽ, cười thật duyên như đoàn ngoại giao Em được xem từng quy trình làm tương và Kim chi, rất cầu kỳ và ấn tượng. Tương và kim chi của gia đình bạn chỉ phục vụ cho gia đình và tiếp bạn bè. Do vậy em nói buffet về tương và kim chi là rất đúng, tương, sốt cũng hàng chục loại. Kimchi thì thập cẩm các loại, ngoài Kimchi truyền thống từ cải thảo, các loại rau, củ thì còn thấy có thêm Kimchi từ ghẹ, cá…khi ăn thì loại này phải dùng với loại tương gì ăn kèm với gì gì…mệt hết cả đầu các cụ ạ! Và sau bữa buffet đó em quay về khách sạn vẫn phải dùng món….. mì tôm truyền thống chống móm
Chỗ này cụ có đến đúng giờ làm lễ đổi gác theo truyền thống không? Rất hoành tráng và rực rỡ mầu sắc.
Cồng trước và là cổng chính của Hoàng Cung - phía trước Cổng có các anh lính mặc đồ ngày xưa trông rất thú vị
Không cụ à, sáng đến Seoul là bọn em chỉ chơi 1 lúc rồi trưa đi ra ngay Jeju rồi...từ đầu đến giờ em mới chỉ tường thuật được.....1/2 buổi sáng đầu tiên đến Seoul....hicChỗ này cụ có đến đúng giờ làm lễ đổi gác theo truyền thống không? Rất hoành tráng và rực rỡ mầu sắc.