Ăn được rồi cụ, Cửa Lò nổi tiếng với món mực nháy mà ít nơi có
Cụ yên tâm không chết ngay đâu, nếu có bị ung thư chắc cũng phải đôi ba năm nữa mới chết.Nhà cháu định du hí về đấy ủng hộ du lịch quê huơng. Thấy thiên hạ tắm ào ào, ăn hải sản ầm ầm. An toàn ăn hết rồi phỏng các cụ?
Chưa chắc 50 năm nữa đã an toàn, lấy gì bảo đảm không bị thải độc tiếp, cụ có tin vào nhóm lợi ích không?Hải sản vùng ô nhiễm lẫn hết ở HN.
Để an toàn 50 năm nữa cụ hãy ăn hải sản
Có sao thì phải vài năm nữa mới biết cụ ạHồi tuần trước em có về Cửa Lò công tác, tiện đi ăn chơi luôn, thấy khách du lịch vẫn đông vui tắm biển và vẫn ăn hải sản ầm ầm ý. Em còn về tận Vũng Áng ăn mực nhảy đợt tháng 5 vừa rồi, chả sao cả cụ ạ!
Cccm cho em hỏi tầng đáy gồm những loại hải sản nào nhỉ. E sợ chết nên cứ đợi cho chắc.Đây cụ này, em đi ăn mực nhảy ở Vũng Áng này, dân ở đó và khách du lịch vẫn ăn nhiều lắm ạ:
Công nhận là mực tươi ăn ngon tuyệt vời, giờ lại thèm. Chắc sang tháng lại phải vào đó làm bữa mực nhảy mới được
với tốc độ oánh chén Hải sản tầng đáy của mình thì an tâm nó phân tán vào dạ dầy chục triệu dân Vn hết rồi. Tóm lại an toànCccm cho em hỏi tầng đáy gồm những loại hải sản nào nhỉ. E sợ chết nên cứ đợi cho chắc.
http://vtv.vn/trong-nuoc/tiep-tuc-dung-khai-thac-hai-san-tang-day-tai-4-tinh-mien-trung-20170701091216066.htm
E sợ vài năm sau nó mới phát cụ ạ.Ngay năm có sự kiện cá chết, nhà em vẫn đi của lò. Vẫn ăn cá biển. Và giỡ vẫn gõ được phím.
Em chẳng lo hải sản em đã ăn ở biển. Em lo nhất là chỗ cá chết lúc đó đã được biến thành cái gì? Và hơn cả là lo một lũ ăn theo cá chết quấy rối người khác.E sợ vài năm sau nó mới phát cụ ạ.
Mà khi đã phát thì...thôi e chả muốn nó xảy ra tý nào.
Cụ quá liệu. Liều đc nhiều. Nhưng cũng có câu chết vì ăn
Cụ dưới trả lợi hộ rồi. Cái ngại nhất là có cảnh báo chính thống mà vẫn khợpEm chẳng lo hải sản em đã ăn ở biển. Em lo nhất là chỗ cá chết lúc đó đã được biến thành cái gì? Và hơn cả là lo một lũ ăn theo cá chết quấy rối người khác.
Ăn gõ phím không sao chứ đời cháu bốn tay khốn lắm