- Biển số
- OF-487396
- Ngày cấp bằng
- 8/2/17
- Số km
- 553
- Động cơ
- 206,756 Mã lực
- Tuổi
- 47
Em cũng đang ngó chỗ này ạ.Ngay tp thì cụ cho đi Chimi Farm chỗ qua cầu Nhật Tân, Bãi đá sông Hồng thiên nhiên hơn chút
Em cũng đang ngó chỗ này ạ.Ngay tp thì cụ cho đi Chimi Farm chỗ qua cầu Nhật Tân, Bãi đá sông Hồng thiên nhiên hơn chút
Giá hơi cao chút nhưng phòng ốc đẹp, bể bơi bể sục đẹp bơi lội với vầy nước là phê đó cụĐiểm này e chưa đi, check thấy ổn phết tks cụ
Em đang ưu tiên đi trong ngày trước mà cụ có options 2 đêm ổn cứ chỉ giúp em cũng được ạCó bể bơi thì Mycamping, Thiên Phú Lâm ngoài bể ra thì còn có hồ rộng, hồ chòm Núi thì ko loa kéo thảm cỏ xanh bằng phẳng có rừng thông trecking hồ cũng rộng. Trang Thiều cũng lợi thế rừng thông. Em tạm vậy đã. Còn nếu cụ ở qua đêm dạng thuê trại hay homestay villa em kể tiếp.
Nó dạng dạng như Serena là OK rồi bac, nên cho trẻ con về gần thiên nhiênGiá hơi cao chút nhưng phòng ốc đẹp, bể bơi bể sục đẹp bơi lội với vầy nước là phê đó cụ
Cụ phải nói rõ F1 mấy tuổi mới tư vấn chuẩnCác cụ chia sẻ ít địa điểm ngon bổ rẻ để cho F1 đi chơi loanh quanh cuối tuần trong ngày cho em với ạ.
Nhà em thì khu vực Cầu Giấy nên cũng chỉ loanh quanh công viên, lotte mall, IPH.
Giờ muốn đổi gió đi mấy khu xa xa hơn thấy nhiều trang trại nông trại nhưng nhiều quá mà không biết chỗ nào ổn. Nhờ các Cụ trải nghiệm nhiều cho em thêm ít lựa chọn hợp lý.
dạ 8-9 tuổi cụ ạCụ phải nói rõ F1 mấy tuổi mới tư vấn chuẩn
E chỉ cho cụ chỗ Bản Rõm Sóc Sơn, trẻ con khá thích cụ nhé, vé 50k/ người, cụ mang ít đồ lên đó nướng ăn, trại họ có cho thuê, vừa chơi vừa leo núi nhẹ nhàng. Cụ đi trong ngày thôi.
E cần tham khảo chính xác địa chỉ choSóc Sơn, Ba Vì, Bắc Ninh, Bắc Giang....
đi chơi làng cổ Đường Lâm, Ao Vua Khoang xanh, vườn quốc Gia Ba Vì, Làng văn hoá.... Bắc Ninh thì nhiều chùa chiền, làng nghề. Cụ search là ra mà. Bắc Giang có khu suối Mỡ hay bạn Quân làm công viên vui chơi Vườn Hạnh Phúc. Mấy nơi này đi trong ngày được cụ nhé.E cần tham khảo chính xác địa chỉ cho
đỡ vớ phải quả thối á cụ)
Em cũng ở Cầu Giấy, e lập gia đình muộn nên F1 mới 5 tuổi, vẫn đang độ tuổi farm phủng chưa quá lớn để đi xa nên cuối tuần hay loanh quanh 1 số điểm sau:Các cụ chia sẻ ít địa điểm ngon bổ rẻ để cho F1 đi chơi loanh quanh cuối tuần trong ngày cho em với ạ.
Nhà em thì khu vực Cầu Giấy nên cũng chỉ loanh quanh công viên, lotte mall, IPH.
Giờ muốn đổi gió đi mấy khu xa xa hơn thấy nhiều trang trại nông trại nhưng nhiều quá mà không biết chỗ nào ổn. Nhờ các Cụ trải nghiệm nhiều cho em thêm ít lựa chọn hợp lý.
em đi 3 ngày 2 đêm thì có chỗ nào được nhỉ cụ.Gần thì Sóc Sơn, Ba Vì; xa hơn xíu thì Ninh Bình Hòa Bình Lạng Sơn, Thái Nguyên; xa nữa thì Lào Cai Yên Bái Sơn La...2n1d là đủ chơi đc hết![]()
3n2d thì nếu tính miền Bắc về cơ bản cụ chạy được hết các nơi ( trừ tour Hà Giang vì 3n2d đi gia đình HG là khá mệt mỏi vì time đi xe nhiều ).em đi 3 ngày 2 đêm thì có chỗ nào được nhỉ cụ.
lối vào vẫn bị thu tiền 50k/ xe phải không cụ ?sáng CN mà bí chỗ chơi thì em thả ra gầm cầu Vĩnh Tuy, con xúc cát, bố ngắm gáigió mát lồng lộng
![]()
Ko cụ, cụ đi dọc theo gầm cầu, lối từ cây xăng đi vàolối vào vẫn bị thu tiền 50k/ xe phải không cụ ?