Em vừa quay lại Quy Nhơn để lên Đà Lạt theo tour ẩm thực, ngồi nhà hàng Beer và Nướng cạnh khách sạn Én Việt (gần cuối con đường ven biển phía đi ra Ghềnh Ráng-Hàn Mặc Tử) được thưởng thức món cá Ninja nướng rất ấn tượng đấy, cá gì mà thịt dai như miếng sườn heo, không hề có xương, giá 100 k/ đĩa, em khoái mất một ngày vì cái món này! Ba hôm trước thì ngả mũ thán phục với tài nghệ của ông đầu bếp 15 năm tại nhà hàng Đại Dương đường Nguyễn Du-TP Đồng Hới qua hai mẹt lót lá chuối, một mẹt thịt heo dồi lươn, một mẹt thịt gà xôi chiên, ôi thôi, nhớ lại mà thèm! Nhà hàng này đông lắm, đi chậm hết chỗ liền, em bị một phát rồi!