- Biển số
- OF-193288
- Ngày cấp bằng
- 9/5/13
- Số km
- 10,500
- Động cơ
- 502,164 Mã lực
Có Luật TĐ nên cũng tự quyết được nhiều thứ hơnHà Nội như kiểu mới trúng vietlott ấy nhỉ, công bố bao nhiêu là dự án to tiền.
Có Luật TĐ nên cũng tự quyết được nhiều thứ hơnHà Nội như kiểu mới trúng vietlott ấy nhỉ, công bố bao nhiêu là dự án to tiền.
Trừ 2 mặt view 2 bên chứ khắm thế này ma nó mua cụ nhỉ ? (Hoặc lỡ mua do nhìn cái phối cảnh đểu thôi). Mà lại còn vẫn là căn hộ dịch vụ chưa chuyển đổi đc.Vụ này thấy êm. Đứng bên kia hồ nhìn mấy tòa này nó khắm lặm.![]()
Tự quyết là tốt nhưng đồng loạt công bố các dự án to tướng thì cần phải có nguồn thu. Hy vọng là đủ tiền để làm nhanh gọn chứ công bố xong để đấy thì khổ nhất là những người dân trong vùng quy hoạch.Có Luật TĐ nên cũng tự quyết được nhiều thứ hơn
Vết nhơ kiến trúcVụ này thấy êm. Đứng bên kia hồ nhìn mấy tòa này nó khắm lặm.![]()
Xưa nay vẫn thế mà cụ. Treo đầy. Nhà ở XH kêu thiếu nhưng bao khu còn chưa hoàn thiện xong để mốc, hoặc xong rồi chẳng có ma nào vào ở được. Sao ko gỡ ngay cái đó đi ?Tự quyết là tốt nhưng đồng loạt công bố các dự án to tướng thì cần phải có nguồn thu. Hy vọng là đủ tiền để làm nhanh gọn chứ công bố xong để đấy thì khổ nhất là những người dân trong vùng quy hoạch.
Cửa sổ nhìn dí mắt vào nhau là có thật ạTrừ 2 mặt view 2 bên chứ khắm thế này ma nó mua cụ nhỉ ? (Hoặc lỡ mua do nhìn cái phối cảnh đểu thôi). Mà lại còn vẫn là căn hộ dịch vụ chưa chuyển đổi đc.
Mà làm ks, căn hộ dịch vụ thì nhiều thế kia sao lấp đầy được. Quả này chắc a Lam làm quả định giá cao vống ủn vào bank làm con tin để đảo tiền?
![]()
Cụ nào đi từ chỗ 2 con rồng ra nhìn nhức mắt. Chắc các cụ bên kia Hùng Vương khuất không nhìn thấy gì.Vết nhơ kiến trúc
Đau nhất là ngay ở cái hồ thiêng của Thủ đô
Và khi khánh thành thì còn lâu mới đập được như Hàm CM
Trừ 2 mặt view 2 bên chứ khắm thế này ma nó mua cụ nhỉ ? (Hoặc lỡ mua do nhìn cái phối cảnh đểu thôi). Mà lại còn vẫn là căn hộ dịch vụ chưa chuyển đổi đc.
Mà làm ks, căn hộ dịch vụ thì nhiều thế kia sao lấp đầy được. Quả này chắc a Lam làm quả định giá cao vống ủn vào bank làm con tin để đảo tiền?
![]()
Bàn đi bàn lại PA này có vẻ thu được nhiều lợi ích kinh tế. Nối luôn đoạn Liêu giai - làm cầu (đường tàu điện, đường giao thông) qua bên kia sông khu nhà anh em.Nếu lấp hồ Tây thì được 500 ha, tha hồ mà xây chung cư, biệt thự
Quá tiếc cho một mảnh đất kim cương. Giá như mà xây nhà hát tạo điểm nhấn cho Hà Nội thì đẹp bao nhiêu. Tiền nhiều có mang đi lúc chào tạm biệt cuộc đời đâu mà tiếng xấu cho con cháu hứng chịu bao đời.Vụ này thấy êm. Đứng bên kia hồ nhìn mấy tòa này nó khắm lặm.![]()
Chủ đầu tư là tập đoàn nào mà to tay thế cụTrừ 2 mặt view 2 bên chứ khắm thế này ma nó mua cụ nhỉ ? (Hoặc lỡ mua do nhìn cái phối cảnh đểu thôi). Mà lại còn vẫn là căn hộ dịch vụ chưa chuyển đổi đc.
Mà làm ks, căn hộ dịch vụ thì nhiều thế kia sao lấp đầy được. Quả này chắc a Lam làm quả định giá cao vống ủn vào bank làm con tin để đảo tiền?
![]()
Sun cụ nhé.Chủ đầu tư là tập đoàn nào mà to tay thế cụ
Nếu xây như PA thiết kế ban đầu có khi lại đẹp cụ ạ. Nhưng làm vậy ko đớp được nhiều nên cố đấm chồng thêm 8 toà như cái mả vào đấyQuá tiếc cho một mảnh đất kim cương. Giá như mà xây nhà hát tạo điểm nhấn cho Hà Nội thì đẹp bao nhiêu. Tiền nhiều có mang đi lúc chào tạm biệt cuộc đời đâu mà tiếng xấu cho con cháu hứng chịu bao đời.
Nó mở có mỗi một đoạn ngắn cũn để giải phóng cho cái toà nhà kia thôi, còn bao nhiêu đoạn bé xíu nhiều người đi như đoạn Nguyễn Đình Thi, Trích Sài cần thiết hơn có làm đâuVâng cụ.
Đường bao Hồ Tây nhỏ hẹp. Mở rộng đường cho dân đi là đúng.
Em ủng hộ.
Đúng, đoạn đường cụ nêu cần mở rộng.Nó mở có mỗi một đoạn ngắn cũn để giải phóng cho cái toà nhà kia thôi, còn bao nhiêu đoạn bé xíu nhiều người đi như đoạn Nguyễn Đình Thi, Trích Sài cần thiết hơn có làm đâu
Đường vào Phủ Tây Hồ chuẩn bị xây nhà khách của TƯ Đ nhé ạ, đã thu hồi đất rồi. Nghe nói hoành tráng bề thế như Điếu Ngư Đài bên Trung Quốc.Cửa sổ nhìn dí mắt vào nhau là có thật ạ
Ai góp công vào công trình này ở bât kỳ khâu nào từ phê duyệt, thiết kế, xây cất, chăc không dám khoe sự tham gia của mình vì xấu hổ
View attachment 9020240
Quỹ đất của dự án có 11.000m2 mà xây dựng như thế thì mật độ xây dựng đến trên 80% ấy cụ nhỉNếu xây như PA thiết kế ban đầu có khi lại đẹp cụ ạ. Nhưng làm vậy ko đớp được nhiều nên cố đấm chồng thêm 8 toà như cái mả vào đấy
Em chỉ nói cái đám cao ốc xây san sát díu vào nhau thôi ạĐường vào Phủ Tây Hồ chuẩn bị xây nhà khách của TƯ Đ nhé ạ, đã thu hồi đất rồi. Nghe nói hoành tráng bề thế như Điếu Ngư Đài bên Trung Quốc.