- Biển số
- OF-533503
- Ngày cấp bằng
- 22/9/17
- Số km
- 3,111
- Động cơ
- 200,080 Mã lực
Bánh bao là em phải trực tiếp gặp chủ quán , cầm nắn rồi mới mua . Chứ mua online thì mất hứng ăn .
T 6 tuần tới mợ cho em đặt 2 bịch 8 chiếc ăn thử, nếu ok Tết này em đặt thêm nhiều nhiều - để ăn Tếtem ở Tây Sơn, Đống Đa
T6 tuần tới em mới làm bác ạ
Dây thép là 0983531483
Bác cho em cái dây thépT 6 tuần tới mợ cho em đặt 2 bịch 8 chiếc ăn thử, nếu ok Tết này em đặt thêm nhiều nhiều - để ăn Tết
Em bán 75k - 4c to
Nói thật k phải bốc phét đâu: khách e kể chồng cô ấy làm công an đi tuần gặp 1 cụ ngó nghiêng, thấy khả nghi thì hỏi đang làm j, cụ ý bảo bắt chuột làm bánh bao. Xong là cô ấy từ đấy k bao h ăn bánh bao nữa
Em chả biết thật đùa ntn nhưng em làm em biết k có j rẻ mà tươi ngon chuẩn.
1 cái bánh bao rẻ cho là 10k, đấy là qua mấy cầu. Vậy ng sx chắc chỉ vài nghìn, mà đủ thứ: bột, miến, mộc nhĩ, thịt thì đắt như các cụ thấy, trứng cút...
Em bán trên face
2 tuần em mới làm 1 lần limited vì cái món này rất vất vả, lãi so với sức lđ thì quá ít nhưng e rất yêu nó và muốn mọi ng đc ăn sạch đúng nghĩa thì e làm thôi.
Em k nói quá bác nhé! Em k bịaMợ nói quá rồi
Cháu tự làm bánh 120g tỷ lệ 80g bột thịt 40g
Tính tiền nhân không đáng bao nhiêu đâu ạ
Mà phải làm thịt chuột
Bánh giò em chưa thấy ai bán kiểu nhà ăn, chắc mấy bánh gia truyền này lãi lời nó k nhiều, lại khó.T 6 tuần tới mợ cho em đặt 2 bịch 8 chiếc ăn thử, nếu ok Tết này em đặt thêm nhiều nhiều - để ăn Tết
Nhân tiện mợ có biết chỗ nào làm bánh Giò kiểu như mợ - mợ giới thiệu em với nhé, tks !
Em k nói quá bác nhé! Em k bịa
Em thuật lại khách của em nói vậy, và cô ấy mua tất cả bánh e làm trừ bánh bao.
Còn trên cơ sở kinh doanh bác tự làm như thế bác nghĩ bán bao nhiêu thì có lãi chấp nhận đc?
Bác bán sỉ thì giá bn thì có lãi?
Bác tính tất cả chi phí vào bánh chưa? Điện nước nhân công, hao mòn máy móc....
Ví dụ 10k 1cái bánh như ở chợ thì bánh sx xong là mấy nghìn? Đã qua mấy cầu? Nhất là với thịt lợn đắt như bây h gần 200k/kg?
Mợ ship hàng không , nhà em thi thoảng cũng đặt mua ship về ănEm bán 2 năm nay rùi ăn xong chắc bác k thất vọng đâu vì khách e có ng nói 20 năm mới đc ăn cái bb ngon đúng nghĩa
Tks bác nhé!Chúc mợ đắt hàng ạ
Công nhận tự mình làm ăn rất ngon
Bác ra bờ hồ sáng sớm có 1 chị bán bánh giò rất ngon,nếu muốn chất lượng hơn thì có thể đặt vì tự tay chị ta làm,mấy chục năm qua chỉ bán cho khách quen là chính.T 6 tuần tới mợ cho em đặt 2 bịch 8 chiếc ăn thử, nếu ok Tết này em đặt thêm nhiều nhiều - để ăn Tết
Nhân tiện mợ có biết chỗ nào làm bánh Giò kiểu như mợ - mợ giới thiệu em với nhé, tks !
Mợ lại quá rồi. Mợ nhập nguyên liệu nhỏ lẻ nó đắt hơn vài chục % so với người ta sx lớn đấy. Thịt mà mợ nhập gần 200k í, vẫn loại đó ngta chỉ nhập 120k thôi. Ko biết rõ thì nên nói trong hiểu biết của mình thôi. Đừng loan tin thất thiệt.Em k nói quá bác nhé! Em k bịa
Em thuật lại khách của em nói vậy, và cô ấy mua tất cả bánh e làm trừ bánh bao.
Còn trên cơ sở kinh doanh bác tự làm như thế bác nghĩ bán bao nhiêu thì có lãi chấp nhận đc?
Bác bán sỉ thì giá bn thì có lãi?
Bác tính tất cả chi phí vào bánh chưa? Điện nước nhân công, hao mòn máy móc....
Ví dụ 10k 1cái bánh như ở chợ thì bánh sx xong là mấy nghìn? Đã qua mấy cầu? Nhất là với thịt lợn đắt như bây h gần 200k/kg?
Thịt chuột đồng chuẩn đắt hơn thịt lợn cụ ahBánh bao ăn cũng được nhưng cứ nghĩ đến cái nhân nó hàng nào ko có tâm vì lợi nhuận nó lấy hàng tồn lèo nhèo chợ chiều nó băm ra làm nhân cũng tởn phết nhỉ.
Được quả nhân pha thịt chuột, mộc nhĩ mốc nữa thì ak ak akkkkkk thôi từ mai em ko ăn nữa
Sao lại loan tin thất thiệt? Em thấy thế nào em nói vậy chứ cụ đi kiểm chứng à mà biết đúng hay sai?Mợ lại quá rồi. Mợ nhập nguyên liệu nhỏ lẻ nó đắt hơn vài chục % so với người ta sx lớn đấy. Thịt mà mợ nhập gần 200k í, vẫn loại đó ngta chỉ nhập 120k thôi. Ko biết rõ thì nên nói trong hiểu biết của mình
thôi. Đừng loan tin thất thiệt.
Đc chuột đồng đã k phải kể bác ạThịt chuột đồng chuẩn đắt hơn thịt lợn cụ ah
Em có món bánh bao kẹp xúc xích ngon lắm này cụE lại tưởng bánh bao kia thôi e đi ra
Bánh bao mà kẹp xúc xích thì hết nấc rồiEm có món bánh bao kẹp xúc xích ngon lắm này cụ
E ko muốn tranh luận với mợ sâu về vđ này nhưng về khoản tự làm thì thưa với mợ là e thuộc top 5 miền Bắc về sản lượng bánh bao chứ ko chém ẩu đâu nhé. Bánh có thể khác nhau về hương vị, độ mềm, độ dai, lượng thịt trong nhân,... do công thức chế biến, định lượng, và cách làm chứ ko hẳn do nguyên liệu. Về VSATTP chưa chắc mợ chặt chẽ bằng bên e đâu. Tất nhiên thì ngành nghề nào cũng có những ông làm láo, làm ẩu nhưng ko phải tất cả đâu nhé mợ. Sp của mợ tốt, ko có nghĩa là của bên khác xấu. Thị trường sẽ có lựa chọn của nó. Ông nào làm láo sẽ ko thể tồn tại được bền vững, nhất định bị đào thải. Chúc mợ phát triển tốt sp nhé.Sao lại loan tin thất thiệt? Em thấy thế nào em nói vậy chứ cụ đi kiểm chứng à mà biết đúng hay sai?
Cùng 1 loại nguyên liệu tươi ngon mà mua rẻ đi đc gần 100k thì bác hơi quá lời rồi đó. Đồng ý nhập nhiều sẽ rẻ nhưng chả bao h có kiểu rẻ đến khó tin nếu dùng loại thịt ngon nhất. Và chả ai làm đại trà, làm công nghiệp ngta đi mua thịt ngon như thế đâu.
Làm nhỏ lẻ đắt hơn nhưng làm lớn lại có chi phí lớn kiểu khác, bán rẻ vẫn có lãi lại đảm bảo vệ sinh thì em chả tin nhé. Khi nào bác tự tay làm đi hãy kết luận
Vâng bác k muốn tranh luận sâu cũng dễ hiểu thôiE ko muốn tranh luận với mợ sâu về vđ này nhưng về khoản tự làm thì thưa với mợ là e thuộc top 5 miền Bắc về sản lượng bánh bao chứ ko chém ẩu đâu nhé. Bánh có thể khác nhau về hương vị, độ mềm, độ
dai, lượng thịt trong nhân,... do công thức chế biến, định lượng, và cách làm chứ ko hẳn do nguyên liệu. Về VSATTP chưa chắc mợ chặt chẽ bằng bên e đâu. Tất nhiên thì ngành nghề nào cũng có những ông làm láo, làm ẩu nhưng ko phải tất cả đâu nhé mợ. Sp của mợ tốt, ko có nghĩa là của bên khác xấu. Thị trường sẽ có lựa chọn của nó. Ông nào làm láo sẽ ko thể tồn tại được bền vững, nhất định bị đào thải. Chúc mợ phát triển tốt sp nhé.
E này có pass ko cụBánh này bán đâu cccm?