Em mới đi Hải tiến về cách đây 2 tuần cụ chủ ợ. Em chí có mấy ý này thôi, em đi với gia đình từ t6 đến chủ nhật. Ngày t6,t 7 thì dễ chịu thật, mua hải sản luộc ăn, xong rồi em uống trà đá ở cổng khách sạn rát okie. Bêg bề chỉ có 60k/kg, trà đá có 2k/côc. Nhưng đến sáng chủ nhật thì tất cả lại hiện nguyên hình(có lẽ họ biết đoàn em sắp về chăng), lúc đó chủ hàng bắt đầu giở mặt , hải sản được hô đắt lòi luôn, gấu nhà em đi mua bề bề thì giá đã là 180,200 k roìa, em uống trà đá xong chị chủ mặt lạnh te phán 5k/cốc. Em ngỡ ngang, vì có lẽ em cảm nhận thấy họ không cần gặp lại mình nữa nên thoải mái chặt chăng. Vì vậy em nghĩ là khi nào ý thức người dân được nâng cao, hết cảnh chặt chém như thế thì du lịch Thanh hoá mới phát triển được.