- Biển số
- OF-17152
- Ngày cấp bằng
- 8/6/08
- Số km
- 9,928
- Động cơ
- 1,179,029 Mã lực
Vừa thấy mấy thằng UAE nó khóc tưởng nó vềÚc thắng Nhật nhưng bị loại
![]()
![]()
Vừa thấy mấy thằng UAE nó khóc tưởng nó vềÚc thắng Nhật nhưng bị loại
![]()
![]()
Nhật tý nữa thì hẹo.Úc thắng Nhật nhưng bị loại
![]()
![]()
UAE xếp trên vì thắng Úc 2-0Vừa thấy mấy thằng UAE nó khóc tưởng nó về
VN đen, rơi vào bảng khoai quá. Như bọn Ind thì khá ngon lành, giờ đang chễm chệ ngôi đầu bảng.Đúng là bảng tử thần. Khắc nghiệt thật
Khỏe hơn to hơn tranh chấp tốt hơn, nói chung e thấy thể hình vn đi ngang ngoài lứa văn hậu to hơn các lứa sau toàn ngang nhau có vẻ không cải thiện.Thực ra UAE cũng bình thường, bài vở miếng mỏ không có gì nhiều, chỉ hơn ta về sức bền!
Tiếc nuối![]()
Đá thế này là tốt hết sức rồi cụ. Vào bảng yếu hơn có khi cũng chỉ 3 trận hoà thôi.VN đen, rơi vào bảng khoai quá. Như bọn Ind thì khá ngon lành, giờ đang chễm chệ ngôi đầu bảng.
Trang chủ AFC thì Úc đi tiếp, có vẻ Úc hơn chỉ số fairplaytheo wikipedia thì Úc bị loại.
1) Tình thế là có 3 đội 4 điểm là Nhật, Úc, UAE,
- xét điểm các trận 3 đội này đá với nhau thì 3 đội đều có 3 điểm
- xét hiệu số các trận 3 đội đá với nhau thì Nhật +2 (6/4), UAE -1 (3/4), Úc -1 (3/4)
--> Nhật nhất nên chỉ xét riêng UAE và Úc
2) Xét UAE và Úc thì UAE thắng Úc
--> UAE vào vòng trong
View attachment 9068715
Hóng tin chính thức từ trang chủ AFC
Chưa chỉnh sửa về hiển thị, chứ lịch đá tứ kết thì UAE nhì bảng B gặp nhất bảng A UzbekistanTrang chủ AFC thì Úc đi tiếp, có vẻ Úc hơn chỉ số fairplay
Đá thế là tốt rồi, thể lực không đủ để đá được hết cả trận nên đành co cụm thôi, chứ ai mà chẳng muốn ghi nhiều bàn để đảm bảo chiến thắng, chỉ tiếc lúc có sức thì chỉ ghi được 1 bànem xem từ phút 70 trở đi mà thấy các cháu đã co cụm về phòng thủ (chắc là về thủ từ đầu hiệp 2) dù mới dẫn 1-0 là thấy ko ổn rồi. mỗi lần phản công chỉ có 2-3 cầu thủ phía trên thì làm sao ghi được bàn. trong khi UAE nó to, khỏe, chạy tốt. em nghĩ chiến thuật của HLV sai ở chỗ này, về thủ sớm quá. nếu dẫn 2-0 rồi thủ thì có bị gỡ 1 bàn cũng còn câu giờ được.
Không đủ sức nên phải về thủ thôi cụ. Ngồi xem thì nói nó dễ thôi mà.em xem từ phút 70 trở đi mà thấy các cháu đã co cụm về phòng thủ (chắc là về thủ từ đầu hiệp 2) dù mới dẫn 1-0 là thấy ko ổn rồi. mỗi lần phản công chỉ có 2-3 cầu thủ phía trên thì làm sao ghi được bàn. trong khi UAE nó to, khỏe, chạy tốt. em nghĩ chiến thuật của HLV sai ở chỗ này, về thủ sớm quá. nếu dẫn 2-0 rồi thủ thì có bị gỡ 1 bàn cũng còn câu giờ được.
Cụ lại phán đề sau 6h30 rồiem xem từ phút 70 trở đi mà thấy các cháu đã co cụm về phòng thủ (chắc là về thủ từ đầu hiệp 2) dù mới dẫn 1-0 là thấy ko ổn rồi. mỗi lần phản công chỉ có 2-3 cầu thủ phía trên thì làm sao ghi được bàn. trong khi UAE nó to, khỏe, chạy tốt. em nghĩ chiến thuật của HLV sai ở chỗ này, về thủ sớm quá. nếu dẫn 2-0 rồi thủ thì có bị gỡ 1 bàn cũng còn câu giờ được.