Tần thuốc bắc uống với bia thầy tu chăngĐá kiểu này gà trống dễ bị phản đòn![]()
![hee hee ;)) ;))](/styles/yahoo/71.gif)
Tần thuốc bắc uống với bia thầy tu chăngĐá kiểu này gà trống dễ bị phản đòn![]()
Vừa rồi anh gà trống tý nữa chết.Đá kiểu này gà trống dễ bị phản đòn![]()
Cậu số 7 này hết thời rồi cụ nhỉ, đá như một cầu thủ bình thường.Griezmann quá xuống phong độ , toàn mất bóng và chuyền sai
Pháp có Pogba thì cũng là phòng thủ phản công thôiPhớp kỳ này ko Pog3 thấy triển khai banh cũng a đuồi nhỉ!
Sau toàn lộ clip nên nhà đài kinh quá.Mùa giải Euro này hình như Min Mút cấm gái cổ vú hay sao ý chả thấy cuồng nhiệt gì xem hơi bùn ngủ![]()
Cụ kẹp 20 tờ kịch số vào 1 cửa bảo đảm xem tỉnh hơn cả blv với hlv 2 độiMùa giải Euro này hình như Min Mút cấm gái cổ vú hay sao ý chả thấy cuồng nhiệt gì xem hơi bùn ngủ![]()
Anh bị chửi nhiều nhưng xem Pháp với lực lượng đều chân cẳng ngon, đá cũng nhạt ko kém gì 3 chú mèo.
Ham hố rồi lại muốn gỡ là dễ lên cầu xếp hàng lắmCụ kẹp 20 tờ kịch số vào 1 cửa bảo đảm xem tỉnh hơn cả blv với hlv 2 đội![]()
Chú Griezmann này lúc gọi là đỉnh cao em thấy cũng thường, chưa lên tầm world class.Cậu số 7 này hết thời rồi cụ nhỉ, đá như một cầu thủ bình thường.