Công phu thì phải hỏi mấy bác mua máy vít cần cơ, hàng 2nd mà cũng 50-70tr/cái. Hàng 18tr này mới chỉ dành cho người mới xuống hố thôi
Vít xong lại quay lại nghiên cứu máy xay, lại 1 đống tiền. vài chục củ đi bay.
Xay xong mới thấy ô, rang mới quan trọng, rang hot air là rẻ tiền vớ vẩn, phải rang gas cơ, lại vài chục tới cả trăm củ /con rang ( máy cá nhân thôi)
Cuối cùng lại chốt, hạt mới quan trọng, phải loại được hơn 90 điểm cơ, heehe phải gửi mua (hay mua chung) từ Mỹ về, tới tay người mua cũng quanh 1tr/1kg mới...ngon, nhiều hơn có khi tới 2tr-2.5tr/kg rách việc phết
.
Xong rồi lại cốc nào đựng cho xứng với cafe ngon thế, mịa, quả cốc 2nd các bác ấy mua hộ (và có 1 đại ca tặng 1 cặp mang từ Anh về) cũng toàn 500K-1tr/cốc, NGẤT luôn.
Rồi lại cân caffe nào mới...xịn, vài củ đi bay
Em thuộc loại trình độ "trâu ăn mẫu đơn", mà nghe các ông ấy thuyết còn suýt ngã hố, may mà quay đầu là sướng.
Tóm váy, đơn giản thì cứ pha cafe phin cho lành (giờ em không uống được cafe phin nữa mới tức)