Em cũng đang rảnh nên còm nốt với cụ cái này.
Trước hết là em vẫn nhắc lại cụ nên đọc nội dung cho kỹ và phải tư duy chứ?
Như còm trước em có nói là sau các vụ cháy thì hiện trường còn mỗi mấy cái bình gas đấy cụ - chứ thực tế nó dễ nổ như mấy tít báo thì có mà ....
Với bất cứ đồ dùng gì không cứ bình/bếp gas - Cụ dùng thì phải biết tính năng tác dụng và rủi ro để phòng tránh - cái này là hiểu biết/an toàn "lao động"..... nhà sản xuất nào cũng có cái quyển sách không dày thì mỏng đi kèm thiết bị.
Với bình/bếp gas hay đầu đốt người ta yêu cầu/khuyến cáo và thực hiện các tiêu chuẩn an toàn nhất định - ví dụng như vị trí đặt, đi cái dây, van gas,... phải thường xuyên kiểm tra xem nứt vỡ gì không hoặc định kỳ phải thay hay đơn giản như để cái nồi/chảo trên bếp thế nào cho an toàn.
Khi chưa có bếp từ, vẫn phải dùng bếp gas thì làm gì có lựa chọn khác để bảo an toàn hơn, nói như cụ thì dùng củi cho khỏi nổ?
Còn nói như cụ thì vào bếp thấy mùi gas phải bật lửa lên soi xem dò ở đâu nhỉ?
À mà trước sau em tranh luận với cụ việc cháy nổ bình gas hay gì ý nhỉ