vâng, có lẽ e nhầm thắng cố, vì e sợ mấy cái này, nhưng nghe mọi ng nói là Pịa là "mứt non" thì phảiPịa hình như không có mứt, em đang nói thắng cố cơ.
Cơ bản sôi lên thì chả ngại gì, ngon là ăn thôi
e k dám nghiên cứu sâu
vâng, có lẽ e nhầm thắng cố, vì e sợ mấy cái này, nhưng nghe mọi ng nói là Pịa là "mứt non" thì phảiPịa hình như không có mứt, em đang nói thắng cố cơ.
Cơ bản sôi lên thì chả ngại gì, ngon là ăn thôi
Về cái mứt non thì chả cần đâu xa, trong món lòng lợn không thể thiếu lòng non. Cái lòng non ấy lúc rửa mà tuốt nước kỹ quá thì lúc luộc lên ăn chả có vị gì, kinh nghiệm là tuốt vừa phải thôi kiểu tráng qua ấy, lúc luộc lên ăn mới còn bột trong đó, ăn rất ngọt. Cái đó chả biết có phải mứt non khôngvâng, có lẽ e nhầm thắng cố, vì e sợ mấy cái này, nhưng nghe mọi ng nói là Pịa là "mứt non" thì phải
e k dám nghiên cứu sâu
Nhà em thi mỗi lần đưa bé đi ăn ngoài là nó không chịu đi vệ sinh cho dù rất muốn đi. lý do là đợt trước đưa nó đi ăn bún gần nhà nó đi vs ở cái nhà vs quá bẩn và mùi kinh khủngKinh tởm quá, nói chung nhiều lúc đi ăn ngoài em kể nhiều cụ buồn nôn luôn. Một lần em với thằng con trai đi ăn phở gà hàng gần nhà, nhà đó mỗi ngày chỉ có 3 con gà để bán và em thích ăn gan nên biết là gà ta... Hôm đó hai bố con ra muộn còn mỗi phở cánh, đã định đi nhưng nghĩ thế nào vẫn gọi hai bát....Em thấy bà bán phở lục tung ở dưới chỗ ngăn để bát lấy được một cái bát lên... sau đó quay quay rồi đi vào nhà vệ sinh, cầm ra cái bát rồi lấy khăn lau... Em hơi nghi vì không thấy lau cái bát kia nên đứng dậy vòng ra thò mặt vào nhà vệ sinh.... Mẹ ơi cả chậu bát vứt cạnh ngay xí bệt.... Mà xí bệt có ông nào đái vẫn chưa giật nước...Toàn bộ là bát bẩn hết vẫn còn dính cả phở rồi giấy ăn..... Em lôi thằng con té vội, cứ đi qua nhà đó là lại thấy lợm giọng, giờ họ vẫn bán. Lần thứ hai thì gần đây cháu ăn xôi lúc 9h... Bà hàng xôi hết thìa thế là quay quay với được cái thìa lấy khăn lau định cắm vào bát xôi của cháu. May thế nào cháu ra tận nơi lấy xôi rồi sang hàng cà phê chứ nếu cứ ngồi hàng cà phê gọi thì dính nguyên quả thìa của mợ nào mút ....
Về cái mứt non thì chả cần đâu xa, trong món lòng lợn không thể thiếu lòng non. Cái lòng non ấy lúc rửa mà tuốt nước kỹ quá thì lúc luộc lên ăn chả có vị gì, kinh nghiệm là tuốt vừa phải thôi kiểu tráng qua ấy, lúc luộc lên ăn mới còn bột trong đó, ăn rất ngọt. Cái đó chả biết có phải mứt non không
Còn mứt nói chung sao các cụ lại kỳ thị nó nhỉ, mứt từ đồ ăn chúng ta ăn vào mà
Chuẩn nhỉ cụ ơi,Ăn hàng rong thì hàng nào cũng sẽ bị vậy thôi, các cụ thử nghĩ họ có mỗi cái xô tý tẹo để nước tráng rửa bát dùng đi dùng lại thì làm sao mà đảm bảo vệ sinh được.