Tại gánh bún của bà cô này, khách ăn nước lèo còn dư thì canh lúc không ai để ý liền đổ ngược lại vào xoong bán tiếp cho người sau, kể cả nước đưa khách uống dư cũng đổ lại vào bình. Cái tô bán xong cũng tráng sơ qua 1 nước rồi lau lau khô xếp vào bán tiếp .
Trông trưng bày thì đẹp mắt sạch sẽ mà cái “nết” cô bán hàng không ai chấp nhận được, đa số ở đây bán cho khách vãng lai tới nuôi bệnh (có khi mua về cho bệnh nhân nữa) mà ăn xong kiểu này chắc nằm viện luôn quá!
Gánh bún của cô tồn tại cũng gần 20 năm rồi, nhưng chắc không ai biết việc làm ăn này của cô. Bữa nay đăng lên cho bà con ở Nha Trang nên né ra ạ (cổng Quang Trung bệnh viện tỉnh Khánh Hoà)!
Cre: Xuân Bùi
Clip
Chỉnh sửa cuối: