Em từ khi thăm nhà máy sản xuất nước ngọt đóng chai năm 2008 (em giấu tên hãng, nhưng là hãng nổi tiếng mà rất nhiều người đang uống ấy ạ), là em cạch luôn tất cả các loại nước ngọt kiểu nước cam, chanh, xá xị, v.v..
Lý do: dây chuyền sx nước ngọt nhà máy gồm: máy trộn bột nguyên liệu với nước, máy đóng chai, máy dán nhãn. Kể cả cái loại nước cam có tép cam như cam tươi ép, cũng có loại bột để pha trực tiếp ra nó.
Em hỏi bạn em, bột này nhà máy mày sx ở khâu nào, nó kêu VN làm ' gì sx nước ngọt, chỉ mua bột về đóng chai như chỗ tao thôi.
Hả? Bên mày nhập bột á? Uh. Từ đâu? Từ Mỹ, bột xịn ( cùng cái nháy mắt).
Sau cái nháy mắt của nó. Em và người nhà em nghỉ uống nước ngọt.