- Biển số
- OF-136891
- Ngày cấp bằng
- 2/4/12
- Số km
- 503
- Động cơ
- 373,530 Mã lực
Ôi bác ơi ... Ban đầu em cũng nghĩ : " của rẻ là của ôi ". Thế nhưng mà em cũng thuộc loại khá sành ăn , em thấy ngon ko kém gì nhiều hàng quán ở HN.có cấp giấy an toàn vệ sinh thực phẩm ko bác .... e sợ ngon và hạt dẻ xong về đường bên đấy rộng ko có nhà vệ sinh công cộng )
Hơn nữa , hôm đấy bọn em ăn xong mới tính tiền mà ?
Lúc tính tiền , em thật sự ngạc nhiên vì thấy đồ ăn khá chuẩn , ko tệ chút nào mà giá lại rẻ như vậy .( Tính em hay đa nghi và cẩn thận mà . Thậm chí em còn hạn chế ăn nội tạng vì sợ hàng Trung Quốc đông lạnh . Mặc kệ chúng nó gắp dạ dày với lòng , em là em cứ ăn thịt cho nó sướng . Ngày xưa đi học đại học , mặc dù rất thèm nhá , nhưng gọi món để ăn cơm , em chỉ có gọi thịt luộc là chủ yếu , vì sợ đồ xào nấu nó phi thơm um lên , biết đâu mà lần ??? Chứ đồ luộc , thịt chất lượng kém hay đun lại , ăn vào bít liền .Nói vậy để bác biết em cẩn thận đến mức nào. ). Về nhà nghĩ đơn giản : Đồ HN đắt là do bị đẩy giá , do nhiều nguyên nhân khác như : chi phí thuê mặt bằng kinh doanh , mức sống cao nên bán được giá cao . Chứ thực ra , đầu mối như nhau cả thôi .
Nói gì thì nói , chứ bây giờ hầu như ăn cái gì chả hại ? Biết ko tốt nhưng vẫn phải ăn bác ạ . Chỉ có điều hại nhiều hay hại ít . Cái gì tránh được thì tránh . ( Ví dụ cá mú bây giờ toàn nuôi thức ăn công nghiệp , thịt nát toét . Nhưng nó chỉ ko ngon thôi , chứ cũng ko hại ạ ). Đu đủ , hồng xiêm ta cứ tưởng sạch .. dưng mà nó tẩm thuốc Trung Quốc cho mau chín đấy ạ .
Nói chung : " ăn thì chết vì độc , ko ăn thì chết vì đói . Thôi thì chết vì độc còn sướng hơn chết vì đói ". Mọi người vẫn thường đùa nhau như vậy.......
Chỉnh sửa cuối: