cơ mà bấy giờ cả cái Hà Nội này đâu đâu cũng thấy treo biển Mạnh Hoạch
Có nhiềuCụ nói thế nào, đội khi chỉ là cái tên quen mồm mà ra việc đấy ạ.
Ps: bán bia hơi (trên lý thuyết đều nhập từ nhà máy) mà sao cái thương hiệu Hải Xồm nó đắt vậy
Với những hàng quán ntn, trải nghiệm khách hàng mới là quan trọng, là thứ để ng ta quay lại. (Sạch sẽ, phục vụ nhanh, thái độ nhân viên, v.vCụ nói thế nào, đội khi chỉ là cái tên quen mồm mà ra việc đấy ạ.
Ps: bán bia hơi (trên lý thuyết đều nhập từ nhà máy) mà sao cái thương hiệu Hải Xồm nó đắt vậy
Đời sống nâng cao, không chỉ ăn no mà còn ăn ngon, ăn sạch. Trước e qua đây có lúc ăn hết 1 con gà luộcNhớ hồi đó ăn gà MH thấy ngon cụ nhỉ ....
Nhưng giờ ăn kiểu đó hơi thô...vì giờ nhiều món ăn chế biến ngon quá...
Lão có so sánh giá ghẹ với gà ngày xưa và bây giờ không, chất lượng như thế nàoĐầu những năm 2000 làm dự án BVGTVT miền duyên hải em cũng hay qua đây ăn, ngoài ra còn hay xuống quán chim ở cảng Đình Vũ...và tháng ghé đôi lần ăn ghẹ ĐS hồi ấy đường xuống từ Cầu Rào vẫn 2 hàng cây bạch đàn, ghẹ giá hạt rẻ vãi...
Giá ghẹ em nhớ là 50.000đ, toàn vào quán Bảo Ngọc cuối khu BXD (toàn biển xanh vào chén).Lão có so sánh giá ghẹ với gà ngày xưa và bây giờ không, chất lượng như thế nào
Vậy giá gà với ghẹ cũng ngang nhau nhỉGiá ghẹ em nhớ là 50.000đ, toàn vào quán Bảo Ngọc cuối khu BXD (toàn biển xanh vào chén).
Mà cụ rượu rượu thế cho em 1 ly đi, nhạt mồm quá
Đang ăn gà các bố đã ăn ghẹ ngay được rồi.Vậy giá gà với ghẹ cũng ngang nhau nhỉ
Em chỉ có rượu hịn thôi chứ không còn vodka trên này
Em không nói cụ nhé. Em nói đến xe còn và xe tải cụ nêu ra ạ.Em không hiểu ý cụ. Em cạnh khóe gì nhở?
Cụ làm em nhớ, cũng nhiều lần tháp tùng sếp hồi 2004 đi mấy nhà máy đóng tàu dưới HP, hay được sếp cho chén gà cụ Hoạch này với quán ba ba chỗ Phú Thái đó... Tải, Công nhiều nhưng chưa gặp vụ vui như của cụEm hồi 2001 có đi Hải Phòng công tác với sếp, chân điếu đóm. Rẽ vào gà Mạch Hoạch ăn tối, có mấy anh tài container ngồi cùng quán, bọn em đi xe 4 chỗ.
Gà hồi ý đợi khá lâu. Lúc gà ra thì cu em phục vụ đặt gà lên bàn em trước. Lập tức thấy tiếng gầm: "Đconmieeeeee mày, xe 4 chỗ hơn xe tải à???".
Em vội bê đĩa gà sang mời các anh ý xơi trước.
À, em hiểu nhầm ý cụ. Còm dưới em có đưa ví dụ chính bản thân em đấy.Em không nói cụ nhé. Em nói đến xe còn và xe tải cụ nêu ra ạ.
Đúng là những năm 2000, đi HP về giáp ranh Hải Dương là ghé gà Mạnh Hoạch làm vài xuất ăn phê phết. Từ hồi có 5B chả có cơ hộiSự tích tên gọi 'gà Mạnh Hoạch': Từ ông chủ quán trà đá đến chuỗi nhà hàng thương hiệu quốc dân hơn 20 năm tuổi tại Hải Dương
Hiện sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, đến nay thương hiệu ẩm thực gà Mạnh Hoạch đã có hơn 100 cửa hàng trên toàn quốc, phục vụ hàng chục ngàn lượt khách mỗi ngày.m.docbao.vn
Xin lỗi các cụ/ mợ cho em chửi tý. Tsc, đúng là lều báo nói láo.
Tại sao em dám chửi thế, vì em biết ông chủ từ khi ông ý còn phóng con xe 81 đi mua gà trong làng thì dân xe container đã gọi là gà Mạnh Hoạch rồi. Con trai ông ý rất thân với em.
Em nghĩ không khó, cụ nhìn khắp miền Bắc xem, đâu cũng treo biển gà MH, chứng tỏ thương hiệu tốt, tính phổ biến rất cao. Thuê bên nào đó thiết kế lại thương hiệu, decor lại quán xá, bàn ghế, đồng phục nhân viên. Bỏ tiền chạy ads FB, GG.Món bình dân nội khó đẩy lên lắm. Mấy thương hiệu ngoại kia dễ gây trào lưu hơn (dân mình vốn sính ngoại mà). Muốn đẩy lên nó phải có tính “chảnh chảnh” 1 tí, như phở chẳng hạn.
Em nghĩ việc cung ứng đồ tươi là không khó, khó là như cụ nói: quản lý chất lượng. Mà quản lý hiện tại của thương hiệu MH chắc là không tốt nên mới bát nháo thế này. Vậy nên mới cần liên doanh với 1 bên chuyên nghiệp để họ xây và quản lý.Đặc thù nó thế, cốt lõi là đồ tươi, giết mổ tại chỗ mới đảm bảo vị nguyên bản, nên khó thành chuỗi đồng nhất chất lượng đc thầy ạ
Dòng này tết ra thường bán chậm vì bà con ăn ngập mồm gà rồi. 1 quán nhỏ tại HN thuê mặt bằng 70-100m phố nhỏ thời 1 ngày bán tầm loanh quanh 30 chú là vừa đủ chi phí, lời ra ở tí rau cỏ, ngô khoai chiên, xôi...Em nghĩ không khó, cụ nhìn khắp miền Bắc xem, đâu cũng treo biển gà MH, chứng tỏ thương hiệu tốt, tính phổ biến rất cao. Thuê bên nào đó thiết kế lại thương hiệu, decor lại quán xá, bàn ghế, đồng phục nhân viên. Bỏ tiền chạy ads FB, GG.
Em là em ủng hộ MH, vì thật tình bọn gà kia ăn như đấm vào mồm. MH có thể chưa xuất sắc bằng gà quê tuyển nhưng ít ra còn thấy vị gà truyền thống.
Em nghĩ việc cung ứng đồ tươi là không khó, khó là như cụ nói: quản lý chất lượng. Mà quản lý hiện tại của thương hiệu MH chắc là không tốt nên mới bát nháo thế này. Vậy nên mới cần liên doanh với 1 bên chuyên nghiệp để họ xây và quản lý.
Restartup này khó thua lắm.
Cơ mà không dập đc con Covid này thì sống đc là tốt rồi. Đầu tháng chạp em đi qua thấy vắng lắm, bữa trưa mà có đôi ba bàn thôi. Gà vẫn vậy, giá vẫn thế.
Quán Ngọc Bảo cụ ơi, cạnh nhà có cây đa hay cây si to đùngGiá ghẹ em nhớ là 50.000đ, toàn vào quán Bảo Ngọc cuối khu BXD (toàn biển xanh vào chén).
Mà cụ rượu rượu thế cho em 1 ly đi, nhạt mồm quá
Ý em là bọn fastfood đang quá tệ, nên hãy chuyển hướng đánh vào thị trường đang gần như trống nguyên đó. Chứ không phải mở rộng chuỗi MH hiện có.Dòng này tết ra thường bán chậm vì bà con ăn ngập mồm gà rồi. 1 quán nhỏ tại HN thuê mặt bằng 70-100m phố nhỏ thời 1 ngày bán tầm loanh quanh 30 chú là vừa đủ chi phí, lời ra ở tí rau cỏ, ngô khoai chiên, xôi...
Ở góc độ làm thành 1 chuỗi, khi độ phủ ở thị trường là tương đối dày như hiện nay, đó là rào cản vì thị phần gần như là không còn chỗ cho bên nào muốn làm món này nữa cụ ạ.
Gà đắp đất cụ ạThế còn gà ăn mày là gà gì vậy các cụ?
Ngon không cụ?Gà đắp đất cụ ạ
À à, em hiểu ý cụ rồi. Nhưng k lo đâu, chọn lọc tự nhiên thôi. Giữa muôn vàn ông gà MH có ông lởm, có ông làm ngon. Thị trường sẽ tự đào thải.Ý em là bọn fastfood đang quá tệ, nên hãy chuyển hướng đánh vào thị trường đang gần như trống nguyên đó. Chứ không phải mở rộng chuỗi MH hiện có.