7 tỉ....ko biết con ở ST nó bán bao nhiêu
4 tỷ biển Nhà Nghèo7 tỉ....ko biết con ở ST nó bán bao nhiêu
thế rách hơn con mới về ở HP rồi...mà con mới về chỉ là coupe ..con ST là mui trần4 tỷ biển Nhà Nghèo
À ko con Spider kia là 5 tỷ hay sao í.Tôi tưởng ông bảo con này ST bán bao nhiêuthế rách hơn con mới về ở HP rồi...mà con mới về chỉ là coupe ..con ST là mui trần
xuống đồ sơn giải đen cuối năm àhôm nay đi HP gặp e RR biển 16 :41:
thế thích kiểu nam mặc váy, nữ quần tụt à :21:mợ, thanh niên VN chơi ngựa thì toàn đỏ, bò thì toàn vàng, chẳng đột phá gì cả:21::21::21:
cái xanh thì ko, nhưng cái đỏ thì hoàn toàn có thể:21::21::21: đẹp quá đi chứ,em thích con gái mặc quần tụt đến hông như em:69::69::69::69:thế thích kiểu nam mặc váy, nữ quần tụt à :21:
kiểu tụt ống côn thôi, chứ tụt kiểu hip hop thì thôi rồicái xanh thì ko, nhưng cái đỏ thì hoàn toàn có thể:21::21::21: đẹp quá đi chứ,em thích con gái mặc quần tụt đến hông như em:69::69::69::69:
ơ? gấu em mặc suốt, có gì lạ đâu, tụt côn thì sao gọi là tụt đkkiểu tụt ống côn thôi, chứ tụt kiểu hip hop thì thôi rồi![]()
có cả bò trắng nữa mà.mợ, thanh niên VN chơi ngựa thì toàn đỏ, bò thì toàn vàng, chẳng đột phá gì cả:21::21::21: