- Biển số
- OF-178317
- Ngày cấp bằng
- 24/1/13
- Số km
- 2,304
- Động cơ
- 354,751 Mã lực
hi hì, em say ngất luôn, hem biết rì nữa, mọi người phải dìu em mới đi được, hic, xấu hổ quá ạChả thấy các mợ đâu thế em, post trong này vô tư đi không ngại đâu
hi hì, em say ngất luôn, hem biết rì nữa, mọi người phải dìu em mới đi được, hic, xấu hổ quá ạChả thấy các mợ đâu thế em, post trong này vô tư đi không ngại đâu
...cụ toàn trêu em nháMợ này đang nhầm em với ai ngoài thớt nhà yêu?
Anh dân Chí hịn nên nhìn là biết cái hàng bánh cuốn em ăn không phải những hàng dân Phủ Lý ăn rồi, khi nào có điều kiện gặp nhau Phủ Lý anh dẫn em đi ăn nhé!Hôm trước vìa quê đi qua Phủ lý, mum mum món bánh cuốn chả, em quên hem chụp ảnh, hôm nay đọc báo lại thấy có bài “Say” bánh cuốn chả Hà Nam, thèm quá, em up hình từ bài báo lên nhé
Hê hê em nhầm anh chứ anh có trêu đâu...cụ toàn trêu em nhá
Vâng, được vầy thì tốt quá ạAnh dân Chí hịn nên nhìn là biết cái hàng bánh cuốn em ăn không phải những hàng dân Phủ Lý ăn rồi, khi nào có điều kiện gặp nhau Phủ Lý anh dẫn em đi ăn nhé!
Ảnh này em lấy ở bài báo cụ ạ, chứ hôm em ăn thì em quên mất hem chụp ảnh rùi. Nhưng hôm em ăn thì cảm nhận là thịt nướng bị hơi khô, hay là do thịt từ hôm qua nhỉ???Hàng mợ ý ăn là mạn ngoài mà dân xe khách với qua đường hay vào thôi
Sao tên nhìn giông giống nhau, ava cũng nhảy nhót gật gù giống nhau???? kỳ lạ quá ạHê hê em nhầm anh chứ anh có trêu đâu
Em cũng thấy hơi giốngSao tên nhìn giông giống nhau, ava cũng nhảy nhót gật gù giống nhau???? kỳ lạ quá ạ
Không phải thịt cũ, thường ở những hàng ngoài bán cho khách đi đường, họ nướng tái lên rồi khách vào nướng lại. Còn ở trong phố một số hàng khi khách đến họ mới cho lên than quạt, thịt phải là lạc vai chỗ nhiều mỡ, chỉ ướp gia vị khoảng 5 phút là quạt than ngay, vì để ướp lâu gia vị ngấm vào phần trong thịt miếng chả sẽ không ngọt!Vâng, được vầy thì tốt quá ạ
Ảnh này em lấy ở bài báo cụ ạ, chứ hôm em ăn thì em quên mất hem chụp ảnh rùi. Nhưng hôm em ăn thì cảm nhận là thịt nướng bị hơi khô, hay là do thịt từ hôm qua nhỉ???
Em nhìn lại xem có gật gù, lên xuống như cái kia không? Chắc có lẽ em bị ám ảnh cái lên xuống của Avatar kia rồiSao tên nhìn giông giống nhau, ava cũng nhảy nhót gật gù giống nhau???? kỳ lạ quá ạ
Quá giống cụ nhỉ.Em cũng thấy hơi giống
Hihi, cụ Túng giỏi nội trợ thế cơ ạKhông phải thịt cũ, thường ở những hàng ngoài bán cho khách đi đường, họ nướng tái lên rồi khách vào nướng lại. Còn ở trong phố một số hàng khi khách đến họ mới cho lên than quạt, thịt phải là lạc vai chỗ nhiều mỡ, chỉ ướp gia vị khoảng 5 phút là quạt than ngay, vì để ướp lâu gia vị ngấm vào phần trong thịt miếng chả sẽ không ngọt!
Kỉu nì, em phải gặp trực tiếp mí được...heheEm nhìn lại xem có gật gù, lên xuống như cái kia không? Chắc có lẽ em bị ám ảnh cái lên xuống của Avatar kia rồi
Em thấy họ để sẵn mấy chậu thịt nướng...hihiđúng roài, các hàng bán ngoài thì do khách đông mà không làm sẵn có kịp làm sao
Hì, cơ bản cũng đủ chế biến nịnh ......Hihi, cụ Túng giỏi nội trợ thế cơ ạ
Trông giống cảnh sáng nay anh ngồi cà phê ở hồ Xã Đàn thế?
đúng rồi, làm sẵn vì đông khách mà mợEm thấy họ để sẵn mấy chậu thịt nướng...hihi
Nhưng ăn chán cụ nhỉ, có khi hôm nào em tự làm món này ở nhà để ăn cho ngon.đúng rồi, làm sẵn vì đông khách mà mợ