Em cx đồng ý với bác. Theo định nghĩa của em nếu đi ăn hải sản thì 90% các món trên mâm phải dính tới hải sản.(Đ/n riêng của em nhá: các bác có ném đá cx nhẹ nhẹ chút) - chứ đi ăn cơm niêu bây giờ gọi thêm đĩa cá hay đĩa mực - bọn em vẫn gọi là đi ăn cơm.
Bố em uống cà phê trên Nguyễn Du.Ông uống từ hồi chưa lấy vợ. Giờ ông cx về hưu rồi, ra đó
chỉ gọi nửa cái (Tức nửa cốc cà phê) - cô Thịnh - chủ quán vẫn phục vụ vui vẻ, tính giá 10k. Em chỉ kể thế thôi nhá, không có ý gì.
Mà là Nguyễn Du ở Hà Nội nhá - không có bác lại bẩu: Phong cách miền Bắc nó thế. Em thấy: đúng là trong Nam khách hàng dc phục vụ chu đáo thoải mái hơn (nói chung) nhưng ở Hà Nội cx ko thiếu gì quán các bác có thể gắn bó lâu dài được.
Trường hợp bác chủ topic, vào quán ăn, tính ra mỗi suất cx hơn 100k - em nghĩ ok - nhà Thanh còi có lỗ đâu mà phục vụ kiểu dở hơi như vậy? Tiền chứ có phải vỏ hến đâu mà đi ăn cứ phải gọi món đắt hay gọi nhiều món - trong khi bác chủ topic là khách quen của quán.