Vâng, cái món này em cũng ham, đi ít phải mất nửa ngày còn nếu nướng cá uống rượu tại hồ thì cả ngày.em cũng bận nhưng ae í ới lại máu quá đi luôn hehe
Cụ lại làm em thèm.
Vâng, cái món này em cũng ham, đi ít phải mất nửa ngày còn nếu nướng cá uống rượu tại hồ thì cả ngày.em cũng bận nhưng ae í ới lại máu quá đi luôn hehe
Đầu đuôi hay cả con cứ cắt khúc ướp giềng mẻ măng chua ớt chuối xanh nghệ lúc ăn đun như lẩu uống rượu vào lắm cụ à.chẹp chẹpnay trời nắng ráo vác cần đi, đổ ổ trắm mà đc 1 em này và 1 em 4kg nữa
em ko có khiếu nấu nướng lắm nên e làm có 2 món
- đầu đuôi mang xáo mẻ
- còn lại vắt nước giềng ướp
cho bã riềng + ớt + tiêu - rau thơm rồi mang ra nhờ hàng vịt quay ( nhà em ko có chỗ nướng than hoa)
em thì thỉnh thoảng trái gió trở trời vẫn đc trắm đen 7-10kg
em khoe tí và nhờ cccm có đôi tay khéo léo tư vấn sau em làm đc món ngon hơn
Mồi Cụ làm vậy thì hay dính trắm trắng với chép hơn, cụ sớt gúc nhiều cách làm mồi hay lắm cơ mà cầu kỳ.vâng một mình 1 ổ cụ ạ, nay e phải đi mua đấy chứ bt em toàn tự làm, cứ ngô ủ với ốc thôi ạ
Con này nấu lẫu mấy người ăn mới hết đây Cụ?Em góp vui với các cụ. Hôm trước đi Lào, em tha được con cá này về mà cả nhà ai cũng hoảng. Nó là cá ngạnh sông Mê Kong, dài 1,25mét, nặng 22 kg.
Đang đói mà đọc bài cụnay trời nắng ráo vác cần đi, đổ ổ trắm mà đc 1 em này và 1 em 4kg nữa
em ko có khiếu nấu nướng lắm nên e làm có 2 món
- đầu đuôi mang xáo mẻ
- còn lại vắt nước giềng ướp
cho bã riềng + ớt + tiêu - rau thơm rồi mang ra nhờ hàng vịt quay ( nhà em ko có chỗ nướng than hoa)
em thì thỉnh thoảng trái gió trở trời vẫn đc trắm đen 7-10kg
em khoe tí và nhờ cccm có đôi tay khéo léo tư vấn sau em làm đc món ngon hơn