Từ SG xuống cụ nhớ ghé ăn sáng ở nhà hàng Mê Kông nhé. Ăn cũng khá, cảnh đẹp mê li. Các chị em ko nỡ cất bước. Em đã đi khắp trong Nam ngoài Bắc, em xếp cho cái nhà hàng này là số 1!. Chúng em cũng ăn 1 bữa trưa trong chuyến hànhtrình, có đặc sắc nhất là món cá lóc nướng trui, canh chua. (có lẽ là cá trèo đồi thôi, nhìn bên ngoài nó cũng hơi giống cá lóc)Em chào cccm.
Cuối tháng này công ty em đi miền Tây 4 ngày.
Lịch trình là 8h20 vào đến SG. Sau đó thuê xe đi Tiền Giang - Đồng Tháp- Cần Thơ - ngày cuối về SG
Cho em hỏi là đi đến 3 tỉnh này thì có các đặc sản ăn uống nào ạ. Và nên chọn nhà hàng ở đâu.
Em cảm ơn!
Nếu thăm mấy cái cồn Phụng, cồn gì đó nữa thì có thể mua dầu dừa, rồi các đồ lưu niệm từ dừa, đường thốt nốt...