- Biển số
- OF-87848
- Ngày cấp bằng
- 9/3/11
- Số km
- 4,954
- Động cơ
- 457,624 Mã lực
Bên e chuyên cung cấp chất dinh dưỡng cho các cty thức ăn chăn nuôi, hay e về làm với mợ nhỉ, e biết cty sói mợ
Ah em nhớ cụ, cụ cũng đẽo cày giữa đường khá khá, cụ nhảy mấy nơi, mỗi lần một nghề, nếu sales ko kiên trì ko làm được đâu cụ, hixxx. Nghề nào cũng chán như nhau thôi, nhề bên em còn khắc nghiệt hơnVâng cụ. Em đầy đủ là Nguyễn Đam Linh. Hình như em cụ đã cmt 1 vài lần với nhau. Sinh cùng năm...![]()
Cụ về đi ah, ahihiBên e chuyên cung cấp chất dinh dưỡng cho các cty thức ăn chăn nuôi, hay e về làm với mợ nhỉ, e biết cty sói mợ
Em khẳng định là nó sẽ làm tốt cụ nhé. Thằng đệ em đấy làm cho bên em và sau đó là 2 công ty khác đều về TACN. Tuy nhiên hiện giờ nó là PTGD nên em nghĩ ưu đãi về lương là cái trước mắt thì mới nói chuyện tiếp được cụ ạ.Tiếc gì lương hả cụ, vấn đề có làm được ko ấy, hixx.
Em từ ngành khác sang mới đc 2 năm nay và em thấy như vậy, khi em quan sát, phognr vấn các ứng viên.Đó là suy nghĩ riêng của mỗi người thôi, hiii.
Hi... e giới thiệu cho mợ một mợ làm bên e nhé, mợ ấy làm tốt lắm nhưng ko biết mợ ấy có làm thêm ko?Cụ về đi ah, ahihi
Nếu ptgđ các cty to thì em khó cạnh tranh, kể cả lương, vì họ ko thích mạo hiểm đâu cụ.Em khẳng định là nó sẽ làm tốt cụ nhé. Thằng đệ em đấy làm cho bên em và sau đó là 2 công ty khác đều về TACN. Tuy nhiên hiện giờ nó là PTGD nên em nghĩ ưu đãi về lương là cái trước mắt thì mới nói chuyện tiếp được cụ ạ.
Mục đích của Mợ: Quản lý thị trường và độ sale thi chưa chắc đã cần sale mới làm được. Thực ra cái nghề này bình thường ko ý tưởng cũng không khó lắm.Sói nhà em mất, giờ mình em quản lý cty về sx thức ăn chăn nuôi, cty cũng có chút tiếng tăm, bắt đầu phát triển bền vững thì có biến ...
GĐKD cũ ra đi, em mua lại hết cp của bạn ấy. Em giữ ko đc, dù cố hết sức, nhờ cả bạn cũng thân thiết hòa giải, mà họ chả hòa giải họ câu luôn, hihi. Đời thật là ...
Chỉ có phần sales em oải quá, các phần khác thì khá ok, từ sx, tài chính, tới mua hàng ... trong khi ngành em đang khó khăn chồng chất ... cạnh tranh thì này càng khốc liệt. Dù xác định phân khúc làm hàng tử tế đủ nghĩa, cả vế chất lượng, độ ổn định và sự an toàn tới sức khỏe người tiêu dùng. Nhưng dân mình thì thích ngon bổ mà rẻ cơ, hihi.
Giờ m quay cuồng với công việc và quản lý đội sales, đội của em yếu quá, ko có ai có tầm để vực lên vị trí quản lý, chứ chưa nói là lên vị trí cao hơn. Em tìm kiếm trong ngành em chưa được, vì hiếm quá, khó quá mà em thì cũng lạ quá
Em cần tìm một cụ dân sales, tử tế, có nghề và giỏi, giúp em quản lý thị trường và đội sales. Sau một năm em bắt đầu cho cổ phiếu ưu đãi, sau đó mua thêm theo lộ trình ưu đãi theo từng năm.
Em muốn tìm đối tác chứ ko tìm người làm thuê cho em, vì chỉ khi làm cho mình mới nhiệt huyết và làm thực sự.
Có cụ nào co sbanj bè giới thiệu giúp em, hoặc có thể làm được hoặc quan tâm thì giới thiệu giúp em với ah.
Thực ra với Sales là người thích mạo hiểm và say với nó. Mỗi san phẩm có đặc điểm riêng vì khách hang khác nhau nên cụ tao đk để anh em lv tốt là ok.Em từ ngành khác sang mới đc 2 năm nay và em thấy như vậy, khi em quan sát, phognr vấn các ứng viên.
Về mặt bằng chung thì dân mình vẫn thích làm dân cổ cồn trắng hơn, hixx.
Em inbox cụ sau ah, cảm ơn cụ!Nhưng giới thiệu như thế nào cho cụ ạ, em hỏi bạn em trước mà nó hỏi lại làm đâu và ntn thì em ko biết trả lời thế nào![]()
Haizz, ngành em hay lắm, nên kể phải một câu chuyeenjj dài kỳThực ra với Sales là người thích mạo hiểm và say với nó. Mỗi san phẩm có đặc điểm riêng vì khách hang khác nhau nên cụ tao đk để anh em lv tốt là ok.
Cụm CN Ngọc Hồi cụ ahNhà máy ở đâu ? Văn phòng ở đâu mợ ?
Em đang đói, cũng máu cày lắm chớ bộ. Cty mợ ấy cách nhà em 3ph đi xe thôi.lão Trục xem có giúp gì đc cho mợ ý ko
liên lạc thử xem sao . em thấy hợp đấyEm đang đói, cũng máu cày lắm chớ bộ. Cty mợ ấy cách nhà em 3ph đi xe thôi.![]()
Cụ giới thiệu giúp em xem sao ah.Hi... e giới thiệu cho mợ một mợ làm bên e nhé, mợ ấy làm tốt lắm nhưng ko biết mợ ấy có làm thêm ko?
Nhưng thị trường của em vào tận Tây Nguyên và lên miên múi phía Bắc cụ ah, và em sợ các sales đổi nghề đổi công ty như thay áo lắm, dù đặc thù của họ vậy, hixx.Em đang đói, cũng máu cày lắm chớ bộ. Cty mợ ấy cách nhà em 3ph đi xe thôi.![]()
Vầng, em đi làm bằng Grap nên tốn lắm.liên lạc thử xem sao . em thấy hợp đấy
Nhưng thị trường của em vào tận Tây Nguyên và lên miên múi phía Bắc cụ ah, và em sợ các sales đổi nghề đổi công ty như thay áo lắm, dù đặc thù của họ vậy, hixx.
Sales bên ngành em bỏ ngành rồi qua lại gần như ko làm đc vì biến động kinh quá, phương thức thay đổi kinh dị