- Biển số
- OF-69999
- Ngày cấp bằng
- 6/6/06
- Số km
- 1,207
- Động cơ
- 591,658 Mã lực
Thật & chuẩn luôn đó mợbác nông dân thật ko?
Thật & chuẩn luôn đó mợbác nông dân thật ko?
Kinh quá, cụ nắm rõ nhà em thíaMình biết 2 chỗ có thể hợp tác cùng mợ về kinh doanh thực phẩm sạch, an toàn đó là:
1. SECO, số 7, ngõ 191, Lạc Long Quân, HN,Điện thoại: 043. 7592976
Hotline :0973 689 678
2. CCM Dien Bien chi nhánh tại HN, Số 49 - A 20 - Phường Nghĩa Tân - Quận. Cầu Giấy - Hà Nội, Điện thoại: 0437.918.114
Mợ liên lạc với họ xem sao nhé
ai chả thíchEm thích món rau sạch của mợ đấy.
vậy là cụ tiền bối đây rùiKinh quá, cụ nắm rõ nhà em thía
e đang nghiên cứu vụ làm thế nào đâ ạySạch theo tiêu chuẩn nào vậy mợ chủ? Để em
Nghiên cứu mua ? Chạy tiêu chuẩn có dễ ko ạ ?
vâng ạSóc Sơn e thấy giờ chuyển hết sang trồng rau sạch, phun trừ sâu = tỏi pha gừng, giá cao hơn chợ 39% mà vẫn ko đủ cung, HN chuẩn bị chi 40 tỷ để làm dự án rau sạch.
rau củ quả sạch siêu đắt, e ví như cà chua ngoài chợ lúc đó là 10k / kí, thì e mua trong An Nam market , thực phẩm sạch cho Tây là 70k/ kí.
mợ làm quả máy test khuẩn, test urê ý, pax vào mua hàng trực tiếp bỏ hàng lên test. ( máy nhập), mợ tự search nhé.
mặt hàng gì thế mợ Trang ơi?cụ làm đi,em gửi cụ đôi 3 cái mặt hàng nhé.
e có nguồn rùi cụ ạĐầu tiên e nghĩ là có nguồn thực phẩm sạch ạ
hiện tại e đang kinh doanh online cụ ạ, và điều quan trọng nhất khi kinh doanh online là kết quả sử dụng sản phẩm của khách hàng.máy móc mà mợ còn phải google thì em nghi cái chuẩn sạch của mợ lắm. mẹ em suốt ngày kêu cái này cái kia ở quê nó sạch. em nghĩ nếu mới chỉ theo cái Vietgap thì cũng mới sơ khai quá, chắc cũng kiểu xin cho lắm. em là cứ phải có số liệu mẫu sản phẩm cuối cùng cơ.như nhà em dùng nước chung cư là tự lấy mẫu đi xét nghiệm đấy ạ.
Sent from my iPad using Forum Runner