tình hình là em muốn độ đèn pha con cruze của em lên đèn bmw i8 và đèn hậu kiểu bmw. các bác cho ý kiên giùm em về cái đèn này có sáng hơn không,nếu ổn thì lắp ở đâu được( em đang ngắm DUK hà nội), giá cả như thế nào để em chuẩn bị đạn dược:ar!
tình hình là em muốn độ đèn pha con cruze của em lên đèn bmw i8 và đèn hậu kiểu bmw. các bác cho ý kiên giùm em về cái đèn này có sáng hơn không,nếu ổn thì lắp ở đâu được( em đang ngắm DUK hà nội), giá cả như thế nào để em chuẩn bị đạn dược:ar!
Trước em cũng làm ở DuK đây cụ ạ. Ở đó đồ cũng được đó cụ ạ nz còn nhiều mẫu khó bên đó chưa thi công được cụ ợ
PM a quả giá để ngâm cứu e ơi, cả trước và sau nhé.còn đây là đèn hậu BMW bản mới nhất màu ám khói tên gọi là mẫu LUX
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
cụ có thể vào trang web của em và tham khảo thêm ah
PM a quả giá để ngâm cứu e ơi, cả trước và sau nhé.![]()
Pm a cả giá : Ốp chân kính LAC SE, ốp tay nắm mở cửa cho giống Cruze. Ốp nắp bình xăng LAC SE, ốp bước chân cửa ko cần đèn hoặc có đèn đều Oki.![]()
![]()
Quân sư máu rồi ah. lát em sẽ PM ah
Có người bảo: Đỉnh cao của độ xe là trở về nguyên bảnPm a cả giá : Ốp chân kính LAC SE, ốp tay nắm mở cửa cho giống Cruze. Ốp nắp bình xăng LAC SE, ốp bước chân cửa ko cần đèn hoặc có đèn đều Oki.![]()
người đó giờ chuyển nghề sang cải lương rồi, hị hịCó người bảo: Đỉnh cao của độ xe là trở về nguyên bản![]()
Đèn trước, sau cũng phải tầm 20 củ đấy cụ ạ, Những thứ khác thì kể ra ko hết nhưng độ full cho em Cruze, hay CDX cũng xơi mất 50 củ đấy!Độ đẽo nhìn đẹp chẳng biết giá rổ thế nào?
Lắp cho SE cho nó giống Cruze nguyên bản thôi mà.Có người bảo: Đỉnh cao của độ xe là trở về nguyên bản![]()
Chuẩn bị lốp đi a nhé. Mà có khi a lên 17 luôn cho ngon.người đó giờ chuyển nghề sang cải lương rồi, hị hị
LAC CDX cụ ạ. Ko phải LAC SE.Cụ De bảo muốn độ từ cruze sang lac mà giờ ý thích lại ngược lại à![]()
Lac SE --> Cruze LS --> Lac CDXLắp cho SE cho nó giống Cruze nguyên bản thôi mà.![]()