- Biển số
- OF-61976
- Ngày cấp bằng
- 16/4/10
- Số km
- 4,845
- Động cơ
- 479,063 Mã lực
Định Giá 0 Việt Nam Đồng.Em muốn định giá bán ạ!


Định Giá 0 Việt Nam Đồng.Em muốn định giá bán ạ!
Cho anh em làm mở thêm ngành cần nhiều VAT như vận tải, xây dựng... rồi khấu trừ dần mỗi năm vài trăm, đừng khấu hết một lúc nó bắt giải trình thì bốc cám.Bây giờ không được hoàn thuế trừ phi là đóng cửa công ty ạ.
Đóng cửa công ty thì còn quyết toán thuế. Mà món này là khoai nhất
Vận tải với xây dựng xong quyết toán mệt mỏi lắm cụ ạ. Bên cháu chỉ làm thương mại thôiCho anh em làm mở thêm ngành cần nhiều VAT như vận tải, xây dựng... rồi khấu trừ dần mỗi năm vài trăm, đừng khấu hết một lúc nó bắt giải trình thì bốc cám.
Theo cụ thấy thì nên làm hồ sơ rồi gửi hay là gặp cán bộ quản lý ct mình đàm phán trước ?Cụ làm công văn xin hoàn, chuẩn bị hồ sơ giấy tờ đầy đủ ngon nghẻ để giải trình ( tùy từng ngành mà hồ sơ giải trình đặc thù khác nhau) sau đó cụ nộp 1 cửa, đội quản lý nhận cv gọi bên cụ mang giấy tờ giải trình, xong CCT hoặc CT ra quyết định cho hoàn, cụ ngồi nhà chờ và đợi tiền
Tuyệt đối không gặp trươc cụ nhé, kinh nghiệm em làm 13 năm làm nghề nếm mật nằm gai với các cụ thuế rút ra được thứ ấy, cụ cứ để kiểm tra ngon nghẻ hết đã rồi gặp bóng bàn sau, cái gì nó cũng phải có cơ sở mà cụVận tải với xây dựng xong quyết toán mệt mỏi lắm cụ ạ. Bên cháu chỉ làm thương mại thôi
Theo cụ thấy thì nên làm hồ sơ rồi gửi hay là gặp cán bộ quản lý ct mình đàm phán trước ?
cụ cho em xin ít thông tin và giá được không ạ?Em đẩy topic lên tí. Em có cty IT không hoạt động, báo cáo trắng 2 năm nay muốn đẩy đi. Cụ nào quan tâm pm em nhé, em cần gấp trong tuần.
Công ty em cổ phần, mở ra năm 2012 hầu như không hoạt động vì ngay sau đó anh em rủ góp vốn vào cty khác. Hoá đơn xuất vài cái, thuế báo cáo trắng vài năm nay, không nợ (Nam Từ Liêm). Giá em để tạm 10tr để các cụ chém, vì em cần gấp. Cảm ơn cụcụ cho em xin ít thông tin và giá được không ạ?
Em tưởng nâng đỡ cả trong và ko trong sáng chớKế toán trưởng khi đăng ký với thuế là 1 bạn khác cụ ạ. E chỉ quan hệ và nâng đỡ không trong sáng với kế toán viên thôi cụ ạ.
Cụ inbox em mst và sđt của cụ cho tiện liên lạc được không ạ? Đứa em em đang cần cty nhiw thế này ạ!Công ty em cổ phần, mở ra năm 2012 hầu như không hoạt động vì ngay sau đó anh em rủ góp vốn vào cty khác. Hoá đơn xuất vài cái, thuế báo cáo trắng vài năm nay, không nợ (Nam Từ Liêm). Giá em để tạm 10tr để các cụ chém, vì em cần gấp. Cảm ơn cụ
cụ ib e nheEm đẩy topic lên tí. Em có cty IT không hoạt động, báo cáo trắng 2 năm nay muốn đẩy đi. Cụ nào quan tâm pm em nhé, em cần gấp trong tuần.
mo cty giờ dễ , bán sao dc 40 tr cụ ơiEm tham khảo 1 số trang mua bán công ty. Thấy giá khá vô cùng. Cỡ như công ty em biên độ từ 26 triệu đến 60 triệu. Tính trung bình là khoảng 40 triệu. Cộng với 18 triệu VAt còn. Tính ra giá bán sẽ rơi vào mức 58 triệu. Riêng về cty thì các cụ hiểu từ hoạt động ngay nghĩa là nó rất Ok. Từ tài khoản ngân hàng, thuế má, chữ ký số... full option chứ không phải về làm mới từ đầu nhé!